Trang chủ Tin dự án Trường Quốc Tế UNIS Lựa Chọn VnResource Để Quyết Tâm “Hiện Thực Hóa” Mục Tiêu Chuyển Đổi Số Trong Công Tác Quản Trị Nhân Sự

Trường Quốc Tế UNIS Lựa Chọn VnResource Để Quyết Tâm “Hiện Thực Hóa” Mục Tiêu Chuyển Đổi Số Trong Công Tác Quản Trị Nhân Sự

Sau gần một năm tìm kiếm tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp, sáng ngày 18/03/2024, Trường quốc tế UNIS cùng VnResource tổ chức Lễ khởi động dự án triển khai Hệ thống phần mềm quản trị nhân sự toàn diện VnResource HRM Pro, đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số của ngôi trường quốc tế hàng đầu Việt Nam – UNIS.

Trường quốc tế liên hợp quốc Hà Nội – UNIS thành lập từ năm 1988 bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam, nằm trong khu đô thị Ciputra có diện tích rộng 92.109m2. UNIS là ngôi trường quốc tế đầu tiên của Việt Nam với khoảng 15% là học sinh người Việt, còn lại đa phần là người nước ngoài, UNIS đồng thời cũng là ngôi trường giảng dạy theo chương trình Tú tài Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Tuy là một đơn vị giáo dục lâu đời với nhiều năm vận hành theo phương pháp truyền thống nhưng Ban lãnh đạo UNIS luôn tư duy cởi mở và theo sát xu hướng chuyển đổi số. Không chỉ tập trung cải tiến chất lượng giáo dục, nhà trường còn chú trọng đầu tư vào công nghệ  trong công tác vận hành và quản trị.

Với đặc thù hệ thống trường đa cấp, số lượng cán bộ nhân viên (CBNV) lớn, quản lý vận hành phức tạp, UNIS cần sự động bộ chính xác trong việc quản lý và đánh giá… Khối lượng công việc lớn được xử lý bằng những phương pháp thủ công làm cản trở nhiệm vụ quan trọng nhất của nhà giáo và nhà quản trị trong việc kiến tạo môi trường học tập, đem lại trải nghiệm học tập, giảng dạy có giá trị cho học sinh và giáo viên tại trường, đồng thời làm giảm hiệu quả trong công tác quản lý vận hành của UNIS.

Để giải quyết bài toán trên, UNIS đã dành gần một năm khảo sát tìm kiếm các đơn cung cấp giải pháp trên thị trường, trước khi quyết định lựa chọn VnResource vì sự phù hợp của hệ thống quản trị nhân sự toàn diện VnResource HRM Pro và năng lực đội ngũ có khả năng thực thi hiệu quả chiến lược Chuyển đổi số của UNIS trong tương lai. Các chức năng chuyên sâu của VnResource HRM Pro được Trường Quốc Tế UNIS lựa chọn triển khai như: Quản lý hồ sơ nhân viên, Chấm công, Tính lương, Thuế, BHXH, Onboarding/ Offboarding, Quản lý Tuyển dụng, Phát triển đào tạo chuyên môn (PD), Hệ thống quản lý kết quả làm việc, Tích hợp ERP & ngân hàng,… Dịch vụ nhân viên (UNIS People Service) trên Hệ thống Portal App của VnResource. Hệ thống VnResource HRM Pro hứa hẹn sẽ giúp hoàn thiện, chuyên nghiệp và tự động hóa nhiều quy trình quản trị nhân sự tại trường, từ đó giúp giảm khối lượng công việc và tăng năng suất, gia tăng sự trải nghiệm và xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc của CBNV tại UNIS

Thật tự hào khi được ghi danh UNIS – Trường Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam vào danh sách khách hàng tiếp theo của VnResource. Đội ngũ VnResource chúng tôi cam kết quyết tâm mạnh mẽ cùng ban dự án của UNIS để đưa dự án vào vận thành công giải quyết bài toán quản trị hiện đại mà Ban Lãnh Đạo UNIS đã đặt ra.

Một lần nữa xin chúc mừng buổi lễ Khởi động dự án, chúc mừng ban dự án HRM UNIS – VnResource nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa.

 

Gửi liên hệ
0914004800