Trang chủ Tin dự án Truyền thông Đất Việt VAC chuẩn hóa hệ thống nhân sự bằng Giải pháp VnResource HRM Pro

Truyền thông Đất Việt VAC chuẩn hóa hệ thống nhân sự bằng Giải pháp VnResource HRM Pro

Ngày 28/11/2017, Công ty cổ phần quảng cáo Đất Việt (gọi tắt là Đất Việt VAC) đã chính thức khởi động dự án Triển khai Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự VnResource HRM Pro.

Được thành lập 1994, sau hơn 20 năm hoạt động, Đất Việt hiện nay đã là tổ hợp tryền thông lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam cung cấp trọn vẹn và toàn diện các giải pháp quảng cáo cho khách hàng.Tổ hợp gồm 9 công ty thành viên có doanh số gần 150 triệu USD với hơn 400 nhân viên tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các công ty thành viên luôn chiếm lĩnh vị trí số 1 hoặc nằm trong Top 3 của ngành.

Với tham vọng thay đổi cách nghĩ về truyền thông và giải trí tại Việt Nam, VAC không ngừng nâng cao chất lượng cũng như luôn tìm kiếm giải pháp đào tạo và quản lý hiệu quả đội ngũ nhân tài trong công tác quản lý, góp phần xây dựng nền tảng nhân lực chủ đạo phát triển công ty.

Trong suốt quá trình chọn lựa giải pháp, VAC luôn đề ra những tiêu chuẩn khắt khe về tính khả thi cũng như dịch vụ cung cấp. Vượt qua nhiều đối thủ khác trên thị trường, VnResource trở thành đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng tập đoàn VAC giải quyết tốt những yêu cầu đặt ra, đồng thời hỗ trợ mạnh các chức năng hữu ích như: hỗ trợ tự thiết lập báo cáo; hỗ trợ khả năng tích hợp hệ thống kế toán, tài chính; phân tích chi phí theo phòng ban, loại lao động…

Sau hơn 12 năm xây dựng và phát triển, VnResource đã triển khai thành công giải pháp phần mềm nhân sự cho nhiều khách hàng tiêu biểu như tập đoàn Honda, tập đoàn Thaco Trường Hải, Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam, tập đoàn Quốc tế Phong Phú,…VnResource luôn được nhìn nhận là một giải pháp hàng đầu, là sự ưu tiên lựa chọn của các doanh nghiệp qui mô lớn tại Việt Nam.

 

Hình ảnh buổi lễ Kickoff dự án HRM Pro giữa Đất Việt VAC và VnResource

 

Buổi lễ khởi động diễn ra thành công, VnResource đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối với VAC, mục tiêu hai bên đặt ra là hợp tác và ứng dụng giải pháp phần mềm HRM Pro hiệu quả xuyên suốt chiều dài hoạt động của VAC.

Gửi liên hệ
0914004800