Trang chủ Tin dự án TTC Sugar cùng MSM Go-live thành công hệ thống học tập và đào tạo trực tuyến VnResource LMS Pro

TTC Sugar cùng MSM Go-live thành công hệ thống học tập và đào tạo trực tuyến VnResource LMS Pro

Ngày 15/11/2022, sự kiện Go-live giải pháp đào tạo trực tuyến VnResource LMS Pro cho hơn 400 CBNV khối nông nghiệp tại 03 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự hỗ trợ, đồng lòng của cả 3 bên: Tập Đoàn TTC Sugar (TTCS), đội ngũ MSM và đội ngũ VnResource.

Khi nói đến Nông Nghiệp Việt Nam, ta vẫn hình dung hình ảnh người nông dân chân lấm tay bùn, xa lạ với khái niệm công nghệ và đào tạo tri thức. Nhưng tại TTCS, “tri thức hóa người nông dân” chính là mục tiêu cốt lõi và được đầu tư toàn diện công tác đào tạo trên nền tảng phần mềm VnResource LMS Pro với nội dung bài học được số hóa từ các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu, tạo ra môi trường chủ động học tập trực tuyến cho toàn bộ nguồn nhân lực của mảng nông nghiệp.

Đến đây, câu hỏi được đặt ra: “Tại sao TTCS phần lớn nguồn lực là lao động phổ thông mà việc áp dụng E-Learning lại mang lại hiệu quả vượt trội như vậy?”. Qua thời gian trải nghiệm, có thể thấy được hai điều dẫn đến sự thành công tại TTCS trong quá khứ, hiện tại và tương lai:

Thứ nhất, xây dựng chính sách phúc lợi, tiêu chuẩn thăng tiến có điều kiện thời gian đào tạo và thời gian học tập rõ ràng.

Thứ hai, lựa chọn nền tảng LMS – Elearning, cần đảm bảo ít nhất các tiêu chí sau:

– Có đầy đủ chức năng để xây dựng lộ trình đào tạo theo vị trí, theo khung năng lực yêu cầu của vị trí, từ đó gia tăng văn hóa chủ động học tập của mỗi nhân viên.

– Giao diện dễ dùng & bài học dễ hiểu để bất kỳ ai, trình độ nào cũng sử dụng được.

– Áp dụng Gamification – Game hóa hình thức giảng dạy, bài học, bài thi,… tạo tính hấp dẫn học như chơi, gia tăng hiệu quả đào tạo.

Tại buổi họp, Anh Huỳnh Ngọc Sinh – Giám đốc Nhân sự Công ty khẳng định:

“Bài giảng vui thì nhân viên sẽ tham gia với tinh thần thoải mái, đào tạo sẽ hiệu quả, còn ngược lại bài giảng nhàm chán thì rất dễ buồn ngủ, tiếp thu bài không hiệu quả. Các chương trình của hệ thống đào tạo sẽ đi cùng với các hoạt động của Game, hoạt động kiểm tra qua từng module bài học để chúng ta có thể hệ thống hóa kiến thức, dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức được lâu hơn, giúp việc đào tạo trở nên hiệu quả hơn.”

Đánh dấu thành công buổi Go-live này, chúng ta tiếp tục mở ra hành trình mới trong thời gian tới với quy mô rộng lớn cho toàn bộ 2.600 CBNV của Tập đoàn trên 05 quốc gia: Việt Nam, Lào, Campuchia, Úc, Singapore. Một lần nữa xin chúc mừng Tập đoàn TTC Sugar, MSM và VnResource đã nỗ lực hết mình đưa hệ thống Go-Live thành công.

Gửi liên hệ
0914004800