Trang chủ Tin dự án Việt Thương Music chính thức triển khai Giải pháp Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro của VnResource

Việt Thương Music chính thức triển khai Giải pháp Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro của VnResource

Đầu tháng 10 năm 2018, Việt Thương Music đã chính thức đưa vào triển khai Giải pháp Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro của VnResource.

Việt Thương Music là một nhóm công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và giáo dục đào tạo các bộ môn âm nhạc.
Hơn 20 năm hình thành và phát triển, hệ thống Giáo dục Âm nhạc Việt Thương đến nay đã trở thành hệ thống giáo dục âm nhạc lớn nhất trong cả nước, được đầu tư các trang thiết bị chất lượng và hiện đại nhất, áp dụng chương trình dạy và học chuẩn quốc tế với các chứng chỉ, bằng cấp được quốc tế công nhận.
Với định hướng không ngừng nỗ lực phát triển hướng đến tương lai, lan rộng những “giá trị quốc tế mang tâm hồn Việt Nam”, Việt Thương không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động thông qua các chiến lược hợp tác quốc tế, nghiên cứu chương trình giảng dạy song hành cùng việc phát triển cơ sở vật chất phục vụ cho công tác đào tạo. Trước tốc độ phát triển hiện tại và tầm nhìn trong tương lai, việc ứng dụng công cụ phần mềm vào công tác quản lý đào tạo là một điều tất yếu.
Hình ảnh đại diện Việt Thương và đại diện VnResource cùng thể hiện tinh thần chung tay hợp tác trong buổi kick off
Từ kinh nghiệm có được sau nhiều năm tư vấn giải pháp và cung cấp phần mềm quản lý đào tạo cho nhiều tập đoàn, công ty, trung tâm đào tạo có quy mô lớn tương tự với hệ thống trải dài khắp cả nước như OCEAN, AMA, HNAAu,…VnResource tin rằng mình có thể hỗ trợ tốt nhất, đáp ứng được sự kỳ vọng của Việt Thương khi quyết định lựa chọn Giải pháp Phần mềm quản lý đào tạo EBM Pro của công ty.
Trong những năm qua, VnResoure luôn không ngừng hoàn thiện cũng như cải tiến để không những đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng mà chúng tôi còn hướng tới cung cấp những giải pháp tối ưu, cần thiết mà chính khách hàng cũng chưa nghĩ đến. Với VnResource, chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp, chúng tôi còn là người tư vấn, người bạn của khách hàng.
Buổi lễ khởi động diễn ra thành công tốt đẹp, VnResource hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng lâu dài cho Việt Thương cũng như đặt mục tiêu sẽ trở thành người đồng hành chuyện nghiệp và người cố vấn uy tín xuyên suốt chiều dài phát triển của công ty.
Gửi liên hệ
0914004800