Trang chủ Tin dự án Vietcap chinh phục các mục tiêu mới năm 2024 bằng việc nâng cấp hệ thống quản trị nhân sự toàn diện VnResource HRM Pro v10.0

Vietcap chinh phục các mục tiêu mới năm 2024 bằng việc nâng cấp hệ thống quản trị nhân sự toàn diện VnResource HRM Pro v10.0

Tiếp nối niềm hân hoan dự án đầu năm Panasonic, thì ngày 15/01 vừa qua, Vietcap bắt tay cùng VnResource tiếp tục upgrade hệ thống phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro v10 sau hơn một thập kỷ sử dụng và vận hành ổn định hệ thống v7.0 ( 2012-2023).
Công ty Cổ phần Chứng khoán Vietcap ( Vietcap) được thành lập năm 2007 là công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động môi giới chứng khoán, ngân hàng đầu tư, dịch vụ tài chính,…giúp khách hàng đầu tư và phát triển thịnh vượng. Vietcap thuộc Top 200 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam và được bình chọn “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam” vào năm 2023.

Buoi-hop-khoi-dong-du-an-nang-cap-he-thong-vnresource-hrm-pro

Buổi họp khởi động dự án upgrate phần mềm quản trị nhân sự VnResource HRM Pro v10.0
Bước vào thời đại số hóa mạnh mẽ hiện nay, Vietcap với sự phát triển không ngừng, công tác quản trị nhân sự ngày càng trở nên phức tạp, đòi hỏi sự linh hoạt và hiệu quả hơn. Để đáp ứng những thách thức này, Vietcap đã quyết định nâng cấp hệ thống quản trị nhân sự VnResource HRM Pro v7.0 hiện tại của mình được triển khai từ năm 2012 lên phiên bản v10.0. VnResource HRM Pro v10.0 được xem là một bước tiến lớn trong việc số hóa toàn diện nâng cao khả năng quản lý nhân sự và trải nghiệm nhân viên. Hệ thống nâng cấp lần này giúp hoàn thiện hơn nữa các tính năng cơ bản C&B, khai thác đầy đủ các Giải Pháp về Tuyển Dụng, Đào Tạo, Đánh Giá và quan trọng là gia tăng trải nghiệm hạnh phúc của nhân viên trên nền tảng VnResource Happy Workspace thông qua Mobile App & Web Portal.
Tại buổi họp, Ban lãnh đạo Vietcap tin rằng việc nâng cấp hệ thống VnResource HRM Pro lên phiên bản v10.0 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công ty. Việc tối ưu hóa công tác quản trị nhân sự sẽ giúp tăng cường hiệu suất làm việc và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong tương lai.
Với việc nâng cấp hệ thống VnResource HRM Pro v10.0 của công ty Vietcap, một lần nữa chứng tỏ sự cam kết của đội ngũ VnResource trong việc nghiên cứu và không ngừng cải tiến để đáp ứng nhanh chóng sự phát triển và yêu cầu ngày càng cao trong công tác quản trị nhân sự của các khách hàng hiện nay. Giúp khách hàng chinh phục những thành công mới trong công tác quản trị nhân sự là mục tiêu quan trọng hàng đầu của VnResource hướng tới.

vietcap1

Các thành viên ban dự án hai bên Vietcap và VnResource
Trân trọng cảm ơn công ty Vietcap đã tiếp tục lựa chọn VnResource đồng hành trong hành trình phát triển thịnh vượng hơn một thập kỷ qua ( 2012-2023) của doanh nghiệp, chúc cho dự án diễn ra thành công và vượt tiến độ.
Một lần nữa, xin chúc mừng ban dự án hai bên!

 

vietcap2

Đại diện Ban dự án hai bên Chị. Đoàn Diệu Tú Quỳnh – HR Manager của Vietcap và Anh. Huỳnh Tấn Hoàng – Cố vấn Triển khai và Tư vấn giải pháp của VnResource

Gửi liên hệ
0914004800