Trang chủ Tin dự án Vietcombank Securities hợp tác cùng VnResource: Quyết Tâm “Đầu Tư Sinh Lời” trong Chuyển Đổi Số Nhân Sự

Vietcombank Securities hợp tác cùng VnResource: Quyết Tâm “Đầu Tư Sinh Lời” trong Chuyển Đổi Số Nhân Sự

Vừa qua, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam ( VCBS) đã chính thức ký kết hợp tác, khởi động Dự án kiến tạo quản trị nhân sự số với hệ thống VnResource HRM Pro tại trụ sở chính VCBS Hà Nội.

VCBS1

VCBS được thành lập ngày 07/01/2002 trực thuộc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank) – là 1 trong 4 cái tên nổi bật của ngành ngân hàng tại Việt Nam với vốn hoá lớn, có độ uy tín cao, được nhiều khách hàng tin cậy. Sàn chứng khoán VCBS tự hào là một trong những công ty đầu tiên tham gia trên thị trường chứng khoán Việt Nam và đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín là một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường trong nhiều năm.

Với quy mô nhân sự ngày càng tăng, nhu cầu về quản lý thông tin và nghiệp vụ bằng phần mềm của VCBS cũng được yêu cầu tương ứng. Bên cạnh đó phần mềm tính lương, quản lý tài sản, kế toán của VCBS đang độc lập, khiến dữ liệu phân mảng, không có tính liên thông, dữ liệu lưu trữ chồng chéo dư thừa dẫn đến việc khai thác thông tin kém hiệu quả. Do đó, việc VCBS tìm kiếm phần mềm có nhiều tính năng, hỗ trợ liên kết tự động Nhân sự – Tiền lương – Quản lý tài sản và đồng bộ dữ liệu với phần mềm Kế toán là thực sự cần thiết và quan trọng là sự chính xác giúp hạn chế thao tác thủ công của cán bộ nhân viên (CBNV) gia tăng hiệu quả làm việc và trải nghiệm hạnh phúc tại nơi làm việc tại VCBS.

VCBS4

Bà.Nguyễn Thanh Thủy – Phó TGĐ VnResource & Ông.Phan Minh – Phó TGĐ VCBS tặng hoa chúc mừng dự án.

Sau thời gian dài cân nhắc và phân tích đánh giá giữa nhiều nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước, VCBS đã quyết định lựa chọn VnResource HRM Pro về sự phù hợp và khả năng đáp ứng các yêu cầu về chức năng của giải pháp đối với bài toán quản trị hiện tại doanh nghiệp đang gặp phải. Các chức năng chuyên sâu của VnResource HRM Pro được VCBS lựa chọn triển khai như: Quản lý hệ thống và phân quyền, Quản lý thông tin nhân sự, Quản lý tuyển dụng, Quản lý đào tạo, Quản lý bảo hiểm, Quản lý chấm công, Quản lý tính lương, Quản lý khung năng lực, Quản lý tài sản và quan trọng là Dịch vụ nhân viên trên Hệ thống Portal App.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm tư vấn triển khai Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự toàn diện cho hơn 350 Doanh nghiệp vừa và lớn như Tập đoàn Thaco – Trường Hải, Tập đoàn Thiên Long, Ajinomoto, Pharmacity,… đặc biệt là các Doanh nghiệp ngành tài chính – ngân hàng như Vietcap, Vietinbank Insurance, Chứng Khoán Rồng Việt, JACCS, TAIPEI FUBON Bank, Bảo hiểm Bảo Việt,…

VCBS2

Ban lãnh đạo và các thành viên ban dự án hai bên VCBS và VnResource.

Với những kinh nghiệm chuyên sâu hiện có, VnResource kỳ vọng giúp VCBS cải tiến quy trình quản trị nhân sự, vững bước phát triển trong kinh doanh. Đồng thời, hai bên sẽ cùng nhau hướng đến sự thành công, ghi dấu dự án chuyển đổi số điển hình về cả tốc độ và chất lượng trong ngành.

Trân trọng sự tin tưởng của công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam đã lựa chọn VnResource làm đối tác chiến lược hợp tác dài hạn, đội ngũ VnResource cam kết mạnh mẽ triển khai và Golive dự án đúng tiến độ giúp VCBS làm chủ công nghệ và bứt phá trong công tác quản trị nhân sự.

Xin chúc mừng dự án!

Gửi liên hệ
0914004800