Trang chủ Tin dự án Vietnamobile triển khai giải pháp phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Vietnamobile triển khai giải pháp phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Ngày 26/7/2019 vừa qua đã diễn ra buổi lễ khởi động dự án “Triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự HRM Pro” giữa Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile) và  Công ty VnResource.

Từ tháng 10/2016, Vietnamobile chính thức hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần với 2 cổ đông chính là Công ty Cổ phần viễn thông di động Hanoi Telecom và Tập đoàn viễn thông châu Á Hutchison. Trong đó, Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison thuộc CK Hutchison Holdings, với kinh nghiệm kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới, bao gồm: Indonesia, Vietnam, Sri Lanka, Úc, Áo, Đan Mạch, Hong Kong, Ireland, Ý, Macau, Thụy Điển và Anh. Công ty CP Viễn thông Hà Nội – Hanoi Telecom thành lập ngày 02/5/2001, có vốn điều lệ là 1,600 tỷ VNĐ. Được cấp đầy đủ các giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, di động, internet, VOIP, điện thoại đường dài trong nước và quốc tế cho Hanoi Telecom như các tập đoàn viễn thống lớn khác tại Việt Nam.

Theo phạm vi ký kết, VnResource sẽ triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự HRM Pro với các phân hệ chức năng: quản lý thông tin nhân sự, quản lý chấm công, tính lương, quản lý BHXH – Thuế TNCN, và Mobile Apps dành cho toàn bộ cán bộ nhân viên.

Tại buổi lễ kick off, ông Võ Đăng Việt Linh, đại diện Vietnamobile chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao kinh nghiệm, năng lực triển khai của VnResource và tin tưởng lựa chọn các bạn để triển khai dự án này. Vietnamobile đã từng triển khai một số giải pháp Phần mềm Quản lý nhân sự, tuy nhiên chưa đáp ứng được yêu cầu sử dụng của chúng tôi. Đối với dự án lần này, như đã chia sẻ chúng tôi sẽ yêu cầu cao hơn so với các dự án trước, mọi công tác sẽ được tự động hóa quy trình, giảm thiểu tối đa thao tác thủ công, hỗ trợ công tác quản lý cho phòng Nhân sự và trên hết hệ thống sẽ tăng tính tương tác giữa các cán bộ nhân viên với ban lãnh đạo Vietnamobile.

VnResource xin chân thành cảm ơn Vietnamobile đã đồng hành, tin tưởng lựa chọn làm đối tác triển khai dự án lần này. VnResource cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, cải tiến để đáp lại niềm tin này.

Trân trọng cảm ơn!

Gửi liên hệ
0914004800