Trang chủ Tin dự án VietStar triển khai Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro của VnResource

VietStar triển khai Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro của VnResource

Cuối tháng 6/2018, buổi lễ khởi động Dự án Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro của VnResource tại Công ty cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VietStar Training and Consulting JSC) đã diễn ra. Kết thúc  chặng đường dài cũng là tiền đề mở ra một chặng đường mới.

Được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu với những chương trình đào tạo chuyên sâu về quản lý và điều hành doanh nghiệp, Sao Việt là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam có bề dày thành tích trong lĩnh vực đào tạo tư vấn theo nhu cầu của doanh nghiệp. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, với tầm nhìn trở thành một trong những công ty đào tạo-tư vấn hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, VietStar là đối tác và đại diện của những tổ chức giáo dục, tư vấn hàng đầu thế giới như Đại học Washington – Hoa Kỳ (Trường đại học lớn thứ 20 của thế giới), Đại học Quản trị Paris – Cộng hòa Pháp (Top 10 trường kinh doanh hàng đầu của Pháp), Hiệp hội các nhà quản lý chuyên nghiệp IPMA – Vương Quốc Anh, hãng tư vấn Pareto Cost Consultancy BV – Hà Lan, vv…

Với phương pháp linh hoạt, hiện đại và không ngừng đổi mới, VietStar đã chứng minh được năng lực thông qua chất lượng tư vấn và đào tạo, nhận được sự tin tưởng và gắn bó của đối tác là các công ty, ngân hàng, tổ chức thương mại, các tập đoàn lớn trong suốt những năm qua.

Hình ảnh đại diện VietStar và đại diện VnResource trong buổi khởi động dự án EBM Pro

Sau một thời gian khảo sát và xem xét từ các nhà cung cấp khác nhau, VnResource với kinh nghiệm triển khai ở những mô hình tương tự đã nhận được sự tin tưởng và trở thành đơn vị phù hợp nhất khi được VietStar lựa chọn để triển khai Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro.

Về phía mình, VnResource tự hào khi luôn được nhìn nhận với vai trò là nhà cung cấp phù hợp, uy tín và chất lượng trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng và đảm bảo thực hiện dự án đúng tiến độ đề ra, khẳng định uy tín cũng như hướng tới mục tiêu hợp tác lâu dài cùng VietStar.

Để đáp lại sự tin tưởng đó, đội ngũ VnResource sẽ luôn nỗ lực, cải tiến và phát triển không ngừng để khách hàng luôn được sử dụng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.

Gửi liên hệ
0914004800