Trang chủ Tin dự án VietSun triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

VietSun triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Ngày 17/03/2020 đã diễn ra buổi lễ khởi động dự án Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro version 9.0 tại Công ty CP ĐT Mặt Trời Việt (VietSun International Corp).

VietSun International Corp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thời trang chuyên nghiệp với sản phẩm đa dạng từ Đồ thể thao, Áo khoác, Đầm, Vest, Quần tây cho đến những mặt hàng như Lông cừu… Trụ sở chính Vietsun đặt tại KCN Tân Bình và Nhà máy Việt An tại Bà Rịa Vũng Tàu + Nhà máy Việt Đức tại Đồng Nai với công suất mỗi nhà máy hơn 1.000 lao động, đạt tiêu chuẩn SA 8000 và CPI2.

Ngoài việc chú trọng trong định hướng phát triển kinh doanh, VietSun luôn chăm lo đến các hoạt động phúc lợi cho người lao động, đặc biệt chú trọng phát triển nguồn nhân lực. Trước tốc độ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, VietSun đã quyết định đầu tư Phần mềm Quản trị Nhân sự VnResource HRM Pro để hỗ trợ tốt trong công tác quản lý và phát triển nhân sự sau khi tham vấn các đối tác lâu năm như Alliance One, Paiho Việt Nam… cũng đang sử dụng hiệu quả hệ thống Nhân sự VnResource HRM Pro.

Chúc cho thành viên hai đội dự án đồng lòng quyết tâm và ý chí sắt đá vượt bao con sóng lớn để đưa con thuyền Dự án HRM Pro cập bến thành công và tốt đẹp trong thời đại dịch Covid-19 mà cả Việt Nam và Thế giới đang phải gồng mình gánh chịu.

Gửi liên hệ
0914004800