Trang chủ Tin dự án Vinasoy tiến đến giai đoạn Golive Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Vinasoy tiến đến giai đoạn Golive Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Ngày 27/02/2020, dự án triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự VnResource HRM Pro tại công ty Vinasoy đã chính thức khởi động Golive tại văn phòng chính tại Quảng Ngãi.

Thành lập từ năm 1997, đến nay, Vinasoy hiện đang là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam về sản xuất sữa đậu nành và đang giữ 84,2% thị phần sản lượng toàn quốc (số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường The Neilsen tháng 12/2015). Mỗi năm, Vinasoy tạo ra hơn 01 tỷ sản phẩm cung cấp cho hơn 80 triệu người dân. Hiện tại, công ty có hơn 156 nhà phân phối và trên 142.000 điểm bán trải dài cả nước. Kênh bán hàng chủ yếu là thông qua các hệ thống điểm bán lẻ, tạp hóa và siêu thị trên toàn quốc.

Không chỉ dừng lại ở nỗ lực mang đến những sản phẩm dinh dưỡng tối ưu nhất từ nguồn đậu nành thiên nhiên đến người tiêu dùng, Vinasoy cũng luôn xem việc sáng tạo là một trong những giá trị cốt lõi – luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng khoa học tiên tiến trong sản xuất, vận hành và kinh doanh,… nhằm cho ra đời những thương hiệu mạnh, uy tín, chinh phục thị trường trong nước lẫn nước ngoài. Để thực hiện mục tiêu trên, cuối năm 2019, Vinasoy đã đầu tư triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro.

VnResource với kinh nghiệm 15 năm triển khai tại nhiều khách hàng lớn thuộc lĩnh vực sản xuất như Thiên Long, Nhựa Bình Minh, Honda,… cùng sự phối hợp nhiệt tình của ban dự án Vinasoy đã giúp dự án triển khai thuận lợi, tiến đến giai đoạn golive vào đầu năm 2020. Đây sẽ là cột mốc đánh dấu việc hợp tác ăn ý của hai bên để chuẩn bị cho giai đoạn nghiệm thu đang đến gần.

Trước những tin vui liên tiếp nhận về từ các dự án ở tháng đầu tiên của năm 2020, tin chắc, đây sẽ là báo hiệu cho thật nhiều thành công sắp tới đến với VnResource cũng như những khách hàng thân thiết của VnResource.

Gửi liên hệ
0914004800