Trang chủ Tin dự án VnResource đồng hành cùng Long Huei trong hành trình chuyển đổi số Quản Trị Nguồn Nhân Lực

VnResource đồng hành cùng Long Huei trong hành trình chuyển đổi số Quản Trị Nguồn Nhân Lực

LongHuei Việt Nam thành lập vào năm 2010 – thuộc Tập đoàn LongHuei với trụ sở chính đặt tại Đài Loan, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh mũ bảo hiểm mô-tô, xe máy với thị trường tiêu thụ rộng khắp toàn thế giới. Với sức mạnh công nghệ tân tiến, trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực giàu chất xám, trình độ tay nghề cao, LongHuei đã luôn đưa ra thị trường các sản phẩm với chất lượng hàng đầu, hợp thời trang, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước với sản lượng trung bình hơn 2 triệu sản phẩm/năm, trong đó 30% tiêu thụ trong nước và 70% xuất khẩu ra thế giới; chứng minh vị thế dẫn đầu trong ngành mũ bảo hiểm của Công ty LongHuei. 

Hình ảnh các Ban Lãnh đạo và các thành viên ban dự án VnResource và công ty LongHuei

Hình ảnh Ban Lãnh đạo và các thành viên Ban Dự án VnResource và công ty LongHuei

Không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh, LongHuei còn là đơn vị tiên phong trong ngành thực hiện công cuộc Chuyển đổi số quản trị nguồn nhân lực với Giải pháp Phần mềm Nhân sự VnResource HRM Pro. Tin học hóa toàn bộ quy trình Quản lý hồ sơ nhân viên, Tính công, Lương thưởng (bao gồm lương sản phẩm) cho công – nhân viên và đặc biệt gia tăng sự trải nghiệm, tương tác chủ động giữa Nhân viên với Phòng ban Nhân sự Công ty qua Hệ thống Self-Service Portal. Có thể thấy sự chuyển mình trong công tác Quản trị nguồn nhân lực của LongHuei sẽ góp phần củng cố vị thế dẫn đầu của Công ty tại thị trường Việt Nam vì yếu tố con người chính là nhân tố chiến lược cho sự phát triển bền vững và lâu dài của Doanh nghiệp.

Buổi lễ Kick-off với sự tham dự trực tiếp của Tổng Giám Đốc LongHuei và tất cả thành viên Ban dự án, được đánh giá là Dự án Chuyển đổi số quan trọng và nhận được sự quan tâm từ Ban lãnh đạo Công ty. Đây thực sự là niềm vinh hạnh cũng như là động lực để đội Triển khai VnResource nỗ lực hết mình đưa dự án tiến tới giai đoạn Vận hành thực tế (Go-live) trong thời gian sớm nhất.

Gửi liên hệ
0914004800