Trang chủ Tin dự án VnResource đồng hành cùng Regal Edu triển khai phần mềm quản lý đào tạo VnResource EBM Pro

VnResource đồng hành cùng Regal Edu triển khai phần mềm quản lý đào tạo VnResource EBM Pro

Ngày 03/11/2022, buổi lễ khởi động Dự án Phần mềm Quản lý đào tạo VnResource EBM Pro tại HỆ THỐNG ANH NGỮ REGAL EDU đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hệ thống Anh ngữ Regal Edu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Tiếng Anh chuyên cung cấp các chương trình học đào tạo hiện đại, chuẩn quốc tế. Với tâm huyết từ hội đồng sáng lập và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Philippines,… Regal Edu cam kết mang đến môi trường học tiếng Anh thú vị, gần gũi, đáp ứng mọi nhu cầu học tập Anh ngữ của học viên Việt Nam.

Regal Edu không chỉ là nơi học tập ngôn ngữ mà còn hướng đến một nền giáo dục toàn diện giúp học viên rèn luyện phẩm chất, kiến thức, kỹ năng… để tự nhận thức, chủ động thích nghi và thành công, trở thành công dân có tư duy toàn cầu.Hệ thống Anh ngữ Regal Edu sở hữu hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng theo chuẩn quốc tế, mang phong cách hiện đại và sang trọng, tạo cho học viên môi trường học tập thân thiện, chất lượng.

Đặc biệt, Regal Edu đầu tư đồng bộ các phương tiện học tập hiện đại như tivi tương tác, đầu đĩa, máy chiếu… được cung cấp để hỗ trợ cho các bài thực tập thuyết trình và học nhóm. Regal Edu còn cung cấp nguồn tài liệu phong phú được biên soạn kỹ lưỡng và hệ thống máy tính đa phương tiện phục vụ cho nhu cầu tự học và phát triển kỹ năng ngôn ngữ của học viên.

Regal Edu lấy chất lượng làm ưu tiên số 1, Lấy học viên làm trung tâm, phục vụ chăm sóc học viên tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm, đảm bảo chất lượng tốt nhất thông qua việc cung cấp môi trường đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên chất lượng cao.

Sau thời gian nghiên cứu, xem xét và đánh giá từ nhiều nhà cung cấp giải pháp Phần mềm Quản lý đào tạo, cuối cùng VnResource được Regal Edu tin tưởng lựa chọn là đơn vị phù hợp khi có nhiều kinh nghiệm triển khai ở các hệ thống trung tâm lớn như Ocean Edu, AMA, Fisher’s SuperKids, IYES, Nagomi Academy, Việt Thương Music, Hướng Nghiệp Á Âu…

Về phía mình, VnResource tự hào được các đối tác đánh giá là nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Chúng tôi lấy làm tự hào và sẽ nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng. VnResource chân thành cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi cho đến ngày hôm nay.Xin kính chúc Quý khách hàng của VnResource ngày càng phát triển hơn nữa.

Gửi liên hệ
0914004800