Trang chủ Tin dự án VnResource hợp tác cùng đối tác Idocnet triển khai phần mềm quản lý nhân sự tại Huyndai Thành Công Ninh Bình

VnResource hợp tác cùng đối tác Idocnet triển khai phần mềm quản lý nhân sự tại Huyndai Thành Công Ninh Bình

VnResource và Công ty Idocnet đã chính thức trở thành đối tác và cùng hợp tác  triển khai dự án Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResouce HRM Pro với các phân hệ chấm công, tính lương,…  tại Công ty Hyundai Thành Công Ninh Bình.

Idocnet được thành lập năm 2008 bởi các kỹ sư tâm huyết với ngành công nghệ thông tin, trong thời gian vừa qua Idocnet đã và đang khẳng định mình là một nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện có vị thế tại Việt Nam.

Với sự hợp tác tốt giữa Idocnet và VnResource. Dự án phần mềm quản lý nhân sự đã chính thức được triển khai tại Hyundai Thành Công Ninh Bình.

Hyundai Thành Công Ninh Bình được thành lập vào tháng 7 năm 2011 là một trong những đơn vị thành viên của Công ty CP Tập đoàn Thành Công (ThanhCong Group) – nhà phân phối và lắp ráp chính thức xe ô tô du lịch Hyundai, dịch vụ thay thế linh kiện chính hãng và bảo hành bảo dưỡng xe theo tiêu chuẩn toàn cầu của Hyundai toàn cầu.

Dự án đánh dấu cho sự hợp tác thành công giữa VnResource và đối tác Idocnet cũng như thành công cùng khách hang Hyundai Thành Công Ninh Bình. VnResource luôn tâm niệm thành công của VnResource gắn liền với thành công của các đối tác và khách hàng của VnResource.

Ban quản lý dự án của VnResource chụp hình kỷ niệm cùng Hyundai Thành Công Ninh Bình và Idocnet. Chúc cho sự hợp tác thành công và sự thành công của dự án phần mềm quản lý nhân sự gắn liền với thành công trong công tác quản lý nhân sự của Hyundai Thành Công Ninh Bình.

Gửi liên hệ
0914004800