Trang chủ Tin dự án VnResource HRM Pro đồng hành trên mọi nẻo đường cùng IRC Tire

VnResource HRM Pro đồng hành trên mọi nẻo đường cùng IRC Tire

Ngày 12/5/2020 vừa qua đã diễn ra buổi Lễ khởi động dự án Triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro giữa Công ty TNHH Tài Nguyên Tri thức Việt Năng (VnResource) và Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam (IRC Tire).

Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam là công ty liên doanh giữa các công ty Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất săm lốp và Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, trụ sở chính đặt tại xã Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội. IRC Tire là công ty duy nhất tại Việt Nam được chính thức ký kết chuyển giao công nghệ từ Công ty Cao su INOUE Nhật Bản. IRC Tire là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm săm, lốp và sản phẩm cao su kỹ thuật chính hiệu cho các hãng sản xuất và lắp ráp xe máy nổi tiếng tại Việt Nam như: Công ty HONDA Việt Nam, Công ty YAMAHA Việt Nam,…

Chia sẻ trong buổi khởi động dự án, Bà Nguyễn Quỳnh Trâm – Giám đốc Nhân sự chia sẻ: “Trước khi biết đến các bạn, chúng tôi đã mất gần 2 năm tìm hiểu và đánh giá các nhà cung cấp mà chưa thể tìm được đối tác ưng ý, cuối cùng chúng tôi đã quyết định lựa chọn VnResource là đối tác triển khai Hệ thống Phần mềm Quản lý Nhân sự. Đối với Phòng Nhân sự, đây là một KPI lớn, tuy nhiên đúng với tiêu chí làm việc của người Nhật “Chậm mà chắc” chúng tôi không vội vàng lựa chọn Nhà cung cấp khi chưa tìm được đối tác tin cậy. Sau khi tìm hiểu và đánh giá tham khảo kỹ càng, chúng tôi đã thuyết phục Ban giám đốc đi đến quyết định cuối cùng là lựa chọn VnResource đồng hành trong triển khai hệ thống Phần mềm Quản lý Nhân sự tại INOUE Việt Nam,…”

 

Dường như ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19 và lệnh cách ly từ Thủ tưởng chính phủ kéo dài những tháng đầu năm như một chiếc lò xo, đến khi kết thúc lệnh cách ly thì chiếc lò xo sẽ bật ra. Ngay trong những ngày đầu của tháng 5/2020 VnResource đã đồng loạt khởi động các dự án từ các công ty hàng đầu như: Sumitomo Electric Interconnect product Vietnam, IRC Tire, Kyoshin Vietnam, Ocean Edu,…

Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng, VnResource sẽ liên tục cải tiến sản phẩm, phương pháp triển khai tiên tiến, đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp nhằm cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm/dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Nhân dịp tiến đến kỷ niệm 15 năm thành lập VnResource – 15 năm phát triển và luôn nỗ lực tận tâm, cải tiến không ngừng để mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, VnResource xin kính chúc các doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng, chinh phục thêm nhiều cột mốc mới với sự đồng hành của VnResource.

Gửi liên hệ
0914004800