Trang chủ Tin dự án VnResource tập huấn Triển khai Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro tại Trung tâm Anh ngữ Bigben

VnResource tập huấn Triển khai Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro tại Trung tâm Anh ngữ Bigben

Sau buổi lễ khởi động dự án triển khai Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro tại Trung tâm Anh ngữ Bigben vào đầu tháng 5 vừa qua, đội ngũ EBM của VnResource và Bigben đã có quá trình cùng thảo luận và làm việc để đưa ra những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất khi triển khai tại trung tâm.

Được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ, chất lượng và giáo dục chuyên nghiệp, Trung tâm Anh ngữ Bigben đang ngày càng khẳng định uy tín thông qua chất lượng giảng dạy với hơn 1000 học viên đang theo học ở hai chi nhánh tại Hạ Long.

Hướng tới trang bị cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng phương tiện tiên tiến trong công tác giảng dạy, phần mềm EBM Pro của VnResource triển khai tại Trung tâm Anh ngữ Bigben được kỳ vọng sẽ hỗ trợ trung tâm cải thiện và nâng tầm hiệu quả công tác quản lý và đào tạo.

Với dự án lần này, VnResource ứng dụng mô hình cho thuê, giúp triển khai nhanh chóng, hoàn tất hệ thống chỉ trong vòng 10 ngày.

Xin cảm ơn sự phối hợp của toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm Anh ngữ Bigben ở cả hai chi nhánh đã hỗ trợ VnResource trong quá trình triển khai dự án để mang lại kết quả suôn sẻ dự án lần này và hiệu quả nhất.

Gửi liên hệ
0914004800