Trang chủ Tin dự án VnResource thành công nghiệm thu dự án HRM Pro tại Goldbell Việt Nam

VnResource thành công nghiệm thu dự án HRM Pro tại Goldbell Việt Nam

Ngày 21/07/2017 công ty VnResource và công ty TNHH Goldbell Enquiment Việt Nam (gọi tắt là GEVN) đã chính thức nghiệm thu dự án triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro sau hơn 4 tháng triển khai trước khi đưa vào sử dụng thực tế.

Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro được triển khai tại GEVN với đầy đủ các phân hệ cơ bản bao gồm Quản lý hồ sơ thông tin nhân viên, Quản lý chấm công, Tính lương, bảo hiểm, Cổng thông tin nhân viên và Quản lý đào tạo. 

Tập đoàn Goldbell được thành lập và phát triển từ những năm 1980. Với thế mạnh về tài chính và đầu tư rộng khắp trong nhiều ngành công nghiệp, cho đến nay Tập đoàn Goldbell đã có tới hơn 20,000 khách hàng doanh nghiệp.Hiện nay, Tập đoàn Goldbell đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Phương tiện và thiết bị công nghiệp tại Singapore.

Được thành lập vào ngày 06 tháng 09 năm 2012, Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) là công ty con thuộc 100% vốn của Tập đoàn Godlbell.Với 30 năm kinh nghiệm cùng với sự tìm hiểu kinh doanh tại thị trường Việt Nam, GEVN đem tới cho khách hàng sản phẩm đáng tin cậy và dịch vụ khách hàng vượt trội.

Hình ảnh buổi lễ nghiệm thu HRM Pro giữa GEVN và VnResource 

Việc VnResource và GEVN ký nghiệm thu và đưa Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự HRM Pro vào sử dụng thực tế từ tháng 07/2017 là một minh chứng sự cho hài lòng của BGĐ cũng như toàn thể người dùng nhân sự, đồng thời là một sự kiện đánh dấu sự hợp tác lâu dài mà hai bên cùng hướng đến để VnResource tiếp tục nhân rộng & triển khai hệ thống này đến toàn bộ các Công ty khác của tập đoàn.

Gửi liên hệ
0914004800