Trang chủ Hoạt động VnResource VnResource tổ chức Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên năm 2019

VnResource tổ chức Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên năm 2019

Tháng 06/2019, VnResource đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể nhân viên công ty ở cả 3 chi nhánh.

Quan điểm “nhân viên chính là tài sản quý báu của doanh nghiệp”, tại VnResource, các hoạt động chăm lo về phúc lợi, đời sống của nhân viên luôn được quan tâm hàng đầu. Khám sức khỏe định kỳ là một trong số đó, với hy vọng sẽ giúp nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp phòng ngừa cũng như chữa trị kịp thời, từ đó có thể an tâm công tác và phát triển sự nghiệp.

Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm, công ty sẽ đánh giá tác động của môi trường làm việc đến sức khỏe nguồn nhân lực, từ đó có kế hoạch bố trí công việc phù hợp với từng cá nhân, cải thiện môi trường làm việc và góp phần cải thiện cuộc sống mỗi thành viên, tăng cường sự gắn kết giữa người lao động và công ty.

 

 

Ban lãnh đạo VnResource đã lựa chọn Phòng khám Vigor Health ở khu vực phía nam, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc (cũng là đối tác của VnResource) ở khu vực phía bắc cũng như Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng khu vực Đà Nẵng để tiếp nhận đợt khám sức khỏe 2019 lần này cho toàn thể nhân viên VnResource. Đây đều là các đối tác đạt chuẩn y tế quốc tế, với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y-bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn.

Tất cả nhân viên VnResource đều được tiến hành đầy đủ các bước khám sức khỏe gồm: Xét nghiệm và phân tích nước tiểu, phân tích chỉ số hồng cầu bạch cầu, kiểm tra chức năng gan, chức năng thận, khám nội tổng quát, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, đo khúc xạ mắt, điện tim ECG, x-quang phổi, siêu âm bụng, phụ khoa.

Sau buổi khám, nhân viên Công ty sẽ được bác sỹ chuyên khoa tư vấn về một số bệnh lý, triệu chứng và dấu hiệu bệnh tiềm ẩn, từ đó nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân và có phương pháp phòng ngừa hiệu quả.

Gửi liên hệ
0914004800