Trang chủ Tin dự án VnResource tiếp tục triển khai Phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro tại Samsung Việt Nam

VnResource tiếp tục triển khai Phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro tại Samsung Việt Nam

Đầu tháng 10/2018 vừa qua đã diễn ra buổi Lễ khởi động dự án Triển khai Hệ thống Phần mềm Quản trị Nhân sự VnResource HRM Pro giữa Công ty TNHH Tài nguyên Tri thức Việt Năng (VnResource) với khách hàng là Công ty TNHH Samsung SDS GSCL Việt Nam và Công ty TNHH Samsung SDS Việt Nam.

Samsung SDS GSCL Việt Nam là một công ty con thuộc tập đoàn Samsung (Hàn Quốc) hoạt động trong lĩnh vực kho vận và kho bãi phục vụ riêng cho Samsung Electronics. Với sự lớn mạnh và đầu tư không ngừng vào Việt Nam của Samsung Electronics, Samsung SDS GSCL Việt Nam chắc chắn sẽ không nằm ngoài cuộc chơi phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam.

Hình ảnh đại diện Samsung và đại diện VnResource tại buổi Lễ Khởi động dự án triển khai Phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro

Hiện nay, Samsung SDS GSCL Việt Nam đang có quy mô hơn 1,000 nhân sự và dự kiến tăng lên 2,000 nhân sự vào năm 2020, hoạt động xuyên suốt từ Thái Nguyên, Hà Nội, Bắc Ninh tới HCM.

Phát biểu trong buổi lễ khởi động dự án, bà Choi Young In – Đại diện công ty Samsung SDS GDCL Vietnam cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm triển khai Phần mềm nhân sự của các bạn, đặc biệt trước đây đã cung cấp dịch vụ cho SEV (Samsung Electronics Vietnam), và nhiều doanh nghiệp FDI khác. Do vậy, tôi rất hi vọng các bạn sẽ tiếp tục triển khai thành công phần mềm này tại SDS. Chúc các bạn sức khỏe và thành công”.

Về phía VnResource xin trân trọng cảm ơn sự đánh giá và tin tưởng lựa chọn của Samsung SDS GSCL Việt Nam. Đây là một trong những dự án rất quan trọng đối với VnResource, ngoài việc triển khai cùng 1 lúc 02 công ty là SDS và SDS-V, VnResource hiểu rằng Samsung là một doanh nghiệp lớn, cần sự ưu tiên trong triển khai và cung cấp dịch vụ.

Một lần nữa, VnResource xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong hơn 13 năm phát triển. Đây chính là nguồn động lực lớn để VnResource không ngừng học hỏi, nâng cấp sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn với mục tiêu trở thành công cụ tốt nhất hỗ trợ khách hàng trong công tác quản trị nhân sự.

Xin kính chúc Quý khách hàng của VnResource nhiều thành công và phát triển thịnh vượng!

Gửi liên hệ
0914004800