Trang chủ Tin dự án VnResource triển khai thành công giải pháp EBM Pro tại Seameo Retrac

VnResource triển khai thành công giải pháp EBM Pro tại Seameo Retrac

Ngày 27/12/2016, VnResource và Seameo đã diễn ra buổi lễ nghiệm thu dự án Phần Mềm Quản Lý Đào tạo VnResouce EBM Pro sau 2 tháng triển khai trước khi đưa vào sử dụng thực tế.

Seameo Retrac thuộc hệ thống trung tâm đào tạo khu vực của Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO). Vì vậy Seameo là một trong những đơn vị rất coi trọng việc chuẩn hóa hệ thống quản lý bằng công nghệ thông tin nhằm nâng cao năng lực quản lý, tối ưu hóa nguồn lực & giảm thiểu chi phí, rủi ro. Và đặc biệt là việc áp dụng giải pháp phần mềm quản lý đào tạo ở Seameo giúp trung tâm quản lý theo đúng quy chuẩn ngay từ đầu và phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập.

 

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý đào tạo cùng với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, VnResource đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu về phần mềm quản lý đào tạo của Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên của Seameo. VnResource luôn chú trọng dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, thái độ hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp. Sau gần 2 tháng triển khai, VnResource đã tiến hành nghiệm thu dự án theo đúng tiến độ như đã cam kết ban đầu, và nhận được sự đánh giá cao từ Seameo.

 

Hình ảnh lễ nghiệm thu dự án EBM Pro giữa Seameo và VnResource 

Việc VnResource và Seameo ký nghiệm thu và đưa Phần Mềm Quản Lý Đào tạo EBM Pro vào sử dụng thực tế từ tháng 12/2016 là một minh chứng cho sự hài lòng của BGĐ cũng như các bộ phận sử dụng phần mềm để quản lý công việc hàng ngày, đồng thời đây cũng là một sự kiện đánh dấu sự hợp tác lâu dài mà hai bên cùng hướng đến.

Gửi liên hệ
0914004800