Trang chủ Tin dự án Hoàn thành dự án, VnResource và Ansell chung vui về “một nhà”

Hoàn thành dự án, VnResource và Ansell chung vui về “một nhà”

Cùng với không khí nô nức cuối năm, sáng ngày 18/12/2019, dự án triển khai Phần mềm Nhân sự VnResource HRM Pro đã chính thức khép lại thành công bằng buổi lễ nghiệm thu được tổ chức tại Ansell Vina với sự tham dự của cả 2 team dự án VnResource và Ansell.

Thuộc Tập đoàn Ansell (Úc) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới về các giải pháp bảo vệ, Ansell Vina từ khi thành lập năm 2007 tại KCN Long Thành (Đồng Nai) đến nay đã mở rộng quy mô hơn 500 công nhân cùng 2.000 máy dệt, chuyên tập trung các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động dưới thương hiệu HyFlex.

Ngày 16/04/2019, tại văn phòng Ansell Vina, đội ngũ triển khai của hai team dự án đã cùng khởi động dự án triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro cho các tính năng cơ bản như hệ thống nhân sự, portal, chấm công, thuế, bảo hiểm, lương,… tích hợp vào cùng hệ thống Microsoft Dynamics (D365).

 

Hình ảnh tại buổi kick off ngày 16.04.2019 với sự tham gia của 
các thành viên ban dự án

Tiến đến giai đoạn triển khai, bằng kinh nghiệm tư vấn của đội ngũ VnResource cùng sự nhiệt tình, hỗ trợ hết mình vì dự án của team Ansell, cả hai dường như đã hợp thành một khi nhanh chóng tìm được tiếng nói chung, sự đồng điệu trong công việc để cùng hướng đến mục tiêu chung – hoàn thành tốt dự án.

 

VnResource nhận quà Trung thu 2019 từ khách hàng thân thiết Ansell Vina

Khi được đưa vào thực tế, HRM Pro đã giúp Ansell giải quyết hiệu quả những bài toán về quản lý nhân sự, qua đó, tạo tiền đề nâng cao hiệu quả quản lý, sản xuất, hướng tới những mục tiêu phát triển tiềm năng trong tương lai về mặt quy mô lẫn nhân sự.

Để kỷ niệm cho cột mốc nghiệm thu thành công dự án, cả team VnResource và Ansell đều chọn khoác lên mình màu áo trắng VnResource để cùng thể hiện cho mối quan hệ thân thiết, hướng đến sự gắn bó và hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Thành viên ban dự án từ Ansell (trái) và VnResource (phải) cùng
khoác chung màu áo VnResource để chúc mừng thành công dự án

Xin chúc mừng các thành viên team dự án Ansell cũng như cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và hỗ trợ VnResource trong suốt thời gian triển khai để đi đến kết quả tốt nhất.

Gửi liên hệ
0914004800