Trang chủ Tin dự án VTC Intecom đổi mới phương pháp quản trị nhân sự bằng Giải Pháp VnResource HRM Pro

VTC Intecom đổi mới phương pháp quản trị nhân sự bằng Giải Pháp VnResource HRM Pro

Ngày 18/2/2016 vừa qua, VnResource và VTC Intecom đã chính thức khởi động triển khai dự án VnResource HRM Pro tại trụ sở chính của VTC Intercom, số 23, phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) là đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam – VTC, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2006, có đội ngũ nhân sự trẻ, giàu tri thức, nhiệt huyết và sáng tạo. VTC Intecom là một trong những doanh nghiệp tiên phong xây dựng nền móng phát triển cho ngành công nghiệp nội dung số Việt Nam.

Do sự đặc thù về nguồn nhân lực, VTC Intecom muốn chọn một giải pháp quản trị chuyên nghiệp hàng đầu nhằm tối ưu hóa các công việc liên quan đến nhân sự như chấm công, tính lương, quản lý cơ cấu tổ chức, đào tạo hay đánh giá năng lực đội ngũ cán bộ nhân viên…. Với nền tảng là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin, sau nhiều tháng khảo sát & đánh giá kĩ lưỡng VTC Intecom đã quyết định lựa chọn VnResource trở thành nhà cung cấp Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự chính thức, tiến tới việc áp dụng Giải Pháp cho toàn bộ Tổng công ty VTC sau khi triển khai thành công tại VTC Intecom.

Hình ảnh buổi Lễ khởi động dự án tại VTC Intecom

Với tiêu chí “Your trust, Out success”, VnResource luôn nỗ lực không ngừng để phát triển Giải pháp quản lý Nhân Sự VnResource HRM Pro, từ đó giúp các Khách hàng giải quyết các bài toán về Quản trị Nhân sự một cách hiệu quả nhất, đem lại niềm tin cho các Khách hàng nói chung & VTC Intecom nói riêng. 

 

Gửi liên hệ
0914004800