Trang chủ Tin dự án Vượt qua ảnh hưởng dịch Covid, tiến độ triển khai VnResource HRM Pro tại Betrimex vẫn đạt đúng kế hoạch, bước đến giai đoạn Golive

Vượt qua ảnh hưởng dịch Covid, tiến độ triển khai VnResource HRM Pro tại Betrimex vẫn đạt đúng kế hoạch, bước đến giai đoạn Golive

Ngày 03/04/2020, đội ngũ triển khai hai team VnResource và Betrimex đã có buổi họp đánh dấu giai đoạn Golive – chính thức đưa vào vận hành Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro.

Thành lập từ năm 1976, hiện tại lên đến hơn 1000 nhân viên, Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực chế biến, xuất khẩu các sản phẩm từ dừa. Đi qua chặng đường hơn 40 năm dựng xây và phát triển cùng không ít thăng trầm để đạt được những thành tích phát triển vượt bậc, góp phần nâng tầm chuỗi giá trị cây dừa Việt, sản phẩm đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Betrimex triển khai đa dạng những tính năng từ cơ bản đến nâng cao của hệ thống HRM Pro như hệ thống quản lý nhân viên, chấm công, tính lương, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, quản lý nhân tài, quản lý ngân sách, báo cáo động,… Trong quá trình triển khai, dù phải đối mặt với không ít hạn chế do tình hình dịch Covid – 19 gây nên, nhưng bằng sự linh hoạt của đội ngũ triển khai VnResource cũng như sự hợp tác, hỗ trợ hết mình từ khách hàng Betrimex, dự án đã đi đến giai đoạn Golive chỉ sau chưa đầy 05 tháng triển khai.

Buổi lễ Golive được hai bên thống nhất sẽ diễn ra online để đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid-19 

Xin chúc mừng team triển khai hai bên đã nỗ lực hết mình cùng dự án. Trong thời gian tới, khi HRM Pro được ứng dụng tại Betrimex sẽ góp phần tăng thêm sức mạnh cho đội ngũ nhân sự, giúp Betrimex sớm chinh phục những mục tiêu đã đề ra, mang thương hiệu Việt ra toàn thế giới.

Gửi liên hệ
0914004800