Trang chủ Tin dự án WANEK FURNITURE chính thức triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự của VnResource

WANEK FURNITURE chính thức triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự của VnResource

Vào đầu tháng 3 năm 2018, Wanek Furniture đã chính thức đưa vào triển khai Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự HRM Pro của VnResource.

 

Wanek Furniture – (tên tiếng Việt: Công ty TNHH kỹ nghệ gỗ Hoa Nét) là một công ty chủ chốt trong chuỗi cung ứng của Tập đoàn Sản xuất Đồ nội thất Hàng đầu Thế giới, với mạng lưới cung ứng trên 123 công ty. Wanek Furniture vào thị trường Việt Nam từ năm 2008 và đến nay đã mở rộng 4 địa điểm tại Bình Dương với qui mô lên đến 9.000 lao động

Cùng với mong muốn vươn lên trở thành công ty nội thất hàng đầu thế giới, Wanek đặt ra hướng phát triển dựa trên những tiêu chí: nâng cao chất lượng, giảm chi phí, mở rộng kinh doanh, sinh lợi nhuận và đứng vững trong thương trường.

Phát triển song hành với những giá trị cốt lõi bền vững, trong số đó là liên tục cải tiến/vận hành tối ưu, Wanek luôn thúc đẩy mình và mọi người cùng cải tiến. Với sự phát triển ở hiện tại và tầm nhìn trong tương lai, việc ứng dụng công cụ phầm mềm trong quản lý là một điều tất yếu.

Nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng thiết yếu, tác động trực tiếp đến hoạt động của công ty. Với một công ty có quy mô lao động lớn như Wanek, chắc chắn sẽ cần những giải pháp và phần mền hỗ trợ để công tác quản lý nhân sự trở nên tối ưu nhất, từ đó sẽ đáp ứng những tiêu chí phát triển đã đề ra ban đầu.

Với kinh nghiệm có được sau nhiều năm tư vấn giải pháp và cung cấp phần mềm cho nhiều tập đoàn, công ty có quy mô nhân sự lớn như Honda, SamSung, Aeon,…VnResource tin rằng mình có thể hỗ trợ tốt nhất, đáp ứng được sự kỳ vọng của Wanek khi quyết định lựa chọn Giải pháp Phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro của công ty.

Trong những năm qua, VnResoure luôn không ngừng hoàn thiện cũng như cải tiến để không những đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng mà chúng tôi còn hướng tới cung cấp những giải pháp tối ưu, cần thiết mà chính khách hàng cũng chưa nghĩ đến. Với VnResource, chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp, chúng tôi còn là người tư vấn, người bạn của khách hàng.

Buổi lễ khởi động diễn ra thành công tốt đẹp, VnResource hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng lâu dài cho Wanek cũng như đặt mục tiêu sẽ trở thành người đồng hành chuyện nghiệp và người cố vấn uy tín xuyên suốt chiều dài phát triển của công ty.

Gửi liên hệ
0914004800