Trang chủ Tin dự án Yura Bắc Ninh đồng hành cùng VnResource bứt phá chuyển đổi số công tác quản trị nhân sự

Yura Bắc Ninh đồng hành cùng VnResource bứt phá chuyển đổi số công tác quản trị nhân sự

Ngày 8/2 vừa qua đã diễn ra buổi lễ khởi động dự án Triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự giữa Công ty TNHH Yura Bắc Ninh và Công Ty Cổ Phần Tài Nguyên Tri Thức Việt Năng (VnResource).

Công ty TNHH YURA Bắc Ninh là nhà máy thứ 3 tại Việt Nam thuộc tập đoàn YURA có quy mô dự kiến đến 2000 công nhân được xây dựng tại xã Tân Chi, Tiên Du, Bắc Ninh.

Yura Bắc Ninh chuyển đổi số công tác quản trị nhân sự

Sau những lần triển khai thành công tại Nhà máy YURA CORP Hưng Yên và YURA HARNESS Hà Nam, theo chủ trương của Ban lãnh đạo công ty và được sự ủng hộ của Tập đoàn YURA Hàn Quốc, Dự án Triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM được chuẩn bị và triển khai song song với thời điểm xây dựng nhà máy để đến khi nhà máy đi vào hoạt động sẽ có thể ứng dụng phần mềm vào công tác Quản lý nhân sự – tính lương cho toàn bộ công ty.

Dự án HRM Pro tại YURA Bắc Ninh là Dự án đầu tiên của năm mới Qúy Mão, đặc biệt được lãnh đạo hai bên quan tâm vì sự hợp tác lâu dài, bền vững giữa VnResource và tập đoàn YURA tại Việt Nam. Dự kiến dự án sẽ được Golive vào đầu tháng 4/2023.

Gửi liên hệ
0914004800