Trang chủ Tin dự án Động cơ ô tô ZF Automotive Việt Nam quản lý nhân sự mượt mà với HRM Pro

Động cơ ô tô ZF Automotive Việt Nam quản lý nhân sự mượt mà với HRM Pro

Ngày 11/3/2019 vừa qua đã diễn ra buổi khởi động dự án Phần mềm Quản lý nhân sự VnResource HRM Pro giữa Công ty VnResource và Công ty ZF Automotive Việt Nam.

ZF Automotive Vietnam là công ty có vốn đầu tư 100% của Đức, thuộc Tập đoàn ZF – Một trong những tập đoàn chuyên về sản xuất động cơ ô tô hàng đầu trên thế giới, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm động cơ cho các hãng: Aston Martin, Audi, BMW, Mercedes, Jaguar Land Rover và cả Volkswagen Group.

Nhà máy ZF Automotive tại Việt Nam sẽ chủ yếu cung cấp các sản phẩm liên quan tới động cơ, hộp số cho các dòng xe ô tô Vinfast. Nhà máy số 1 của ZF Vietnam đã bắt đầu đi vào sản xuất từ đầu năm 2019, dự kiến trong năm 2020 sẽ hoàn thiện tiếp nhà máy số 2 để đáp ứng yêu cầu sản xuất, cung cấp thiết bị đảm bảo cho ô tô Vinfast.

Buổi khởi động dự án có sự góp mặt của ông: Wyk Jacobus Daniel – Tổng Giám Đốc và Ông Bùi Huy Hiệp – Trưởng phòng Nhân sự Công ty ZF Việt Nam.

Đại diện ZF Việt Nam, ông Daniel chia sẻ: “Qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi đánh giá các bạn là một nhà cung cấp Phần mềm chuyên nghiệp, hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi rất cần các doanh nghiệp nhiệt tình, có giải pháp và có khả năng tư vấn triển khai để đảm bảo khả năng phát triển hệ thống trong tương lai, phù hợp với thông lệ của Pháp Luật, chính sách lao động tại Việt Nam. Chúc dự án hoàn thành đúng tiến độ cam kết, chúc các bạn sức khỏe và thành công!”

Theo tiến độ cam kết giữa hai team dự án VnResource và HR của ZF Vietnam, dự kiến sau 02 tháng triển khai sẽ được go-live và nghiệm thu. Khi dự án này hoàn thành, ZF Vietnam sẽ là công ty Đức đầu tiên triển khai và nghiệm thu trong thời gian ngắn nhất (02 tháng), VnResource sẽ là một trong những “Maker of maker for Vinfast”- một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, chỉ trong quý I/2019, VnResource đã liên tục đạt được những kết quả khả quan đối với các doanh nghiệp FDI. Trong đó phải kể tới: ZF Automotive (Đức), Mariestopes (Pháp), Trax Appel (Thái, Camphuchia),…

Với chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm, VnResourcetin tưởng dự án lần này sẽ thành công tốt đẹp và mang đến nhiều giá trị thiết thực cho ZF Việt Nam trong công tác quản trị nhân sự và chiến lược phát triển trong tương lai.

Gửi liên hệ
0914004800