Trang chủ Tin dự án Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Go Live phần mềm quản trị nhân sự VnResource HRM Pro

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Go Live phần mềm quản trị nhân sự VnResource HRM Pro

Sau một năm kể từ ngày triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro­. VnResource cùng Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu chính thức tổ chức buổi Lễ Go Live cho Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro vào ngày 24/04/2021 vừa đây.

Với 14 năm một chặng đường, luôn tiên phong với sứ mệnh “Giúp hàng triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh”, Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu. Vì vậy, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã thu hút hơn 150.000 lượt học viên mỗi năm. Có thể thấy đó là một con số không hề nhỏ, do đó việc quản lý học viên và quản lý giáo viên là cực kỳ khó khăn. Nhưng sau hơn 2 năm chọn lựa và sử dụng Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro của VnResource, các công tác như quản lý học viên, quản lý giáo viên và quản lý lớp học của trung tâm đã được giải quyết một cách hợp lý và đúng như tiến độ đề ra.

VnResource đã một lần nữa khẳng định vị trí là Công ty Phần mềm Nhân sự hàng đầu tại Việt Nam khi Ocean Edu tiếp tục lựa chọn VnResource là đối tác chính trong dự án triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự VnResource HRM Pro.

Qua việc triển khai 2 Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro và Phần mềm Quản lý nhân sự HRM Pro. VnResource tự tin rằng có thể giải quyết mọi vấn đề mà phía Ocean Edu đã và đang còn mắc phải, từ đó khẳng định uy tín và hướng tới hợp tác lâu dài cùng OCEAN EDU.

Một lần nữa, VnResource xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn VnResource là đối tác chính trong mọi dự án. Đó cũng là niềm động lực to lớn cho phía VnResource phấn đấu và hoàn thiện hơn để mang lại cho Khách hàng những chất lượng và trải nghiệm tốt nhất.

Gửi liên hệ
0914004800