Trang chủ Tin dự án Ecopark thực hiện chuyển đổi số Quản Trị Nhân Sự và Trải Nghiệm Nhân Viên bằng Giải Pháp Phần mềm VnResource HRM Pro

Ecopark thực hiện chuyển đổi số Quản Trị Nhân Sự và Trải Nghiệm Nhân Viên bằng Giải Pháp Phần mềm VnResource HRM Pro

Ecopark cùng VnResource khởi động dự án Triển khai phần mềm Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro đánh dấu cột mốc đầu tiên trong hành trình chuyển mình trở thành doanh nghiệp 4.0 của Ecopark.

Tập đoàn Ecopark có hơn 15 năm phát triển và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản Xanh. Tập đoàn Ecopark nổi tiếng với dự án Thành Phố Ecopark tại tỉnh Hưng Yên, ngay dòng sông Hồng giáp ranh Hà Nội. Đây là một thành phố thông minh, hiện đại và như được bao phủ bởi khu rừng xanh mát, tuyệt đẹp. Bằng quyết tâm hướng đến tầm nhìn phát triển bền vững, Ecopark vẫn không ngừng đổi mới, sáng tạo để hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững tổng hòa với tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Trên hành trình vươn đến mục tiêu ấy, nguồn lực nhân sự chính là nhân tố quan trọng nhất của doanh nghiệp, do vậy Ecopark tăng tốc thực hiện chuyển đổi số trong quản trị nhân sự bằng giải pháp VnResource HRM Pro nhằm nâng cao hiệu quả quản trị nhân sự, công lương, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá mà còn tạo môi trường ESS (Employee Self Service) tương tác trực tuyến làm việc hạnh phúc của nhân viên.

Thành lập năm 2005, VnResource sở hữu 17 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm cho các tập đoàn lớn thuộc lĩnh vực bất động sản như Cát Tường Group, Gamuda Land, Đại Quang Minh… Dự án triển khai phần mềm VnResource HRM Pro cũng là dự án đánh dấu cho sự chuyển mình của Ecopark trong thời gian tới. Để thực thi chiến lược chuyển đổi số hiệu quả, cùng với ý chí quyết tâm thay đổi của ban lãnh đạo Ecopark, VnResource sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ để luôn giữ vững vị thế là một đối tác chiến lược trên hành trình chuyển đổi để phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Gửi liên hệ
0914004800