Trang chủ Tin dự án Pharmacity chuyển đổi số công tác quản trị nhân sự và trải nghiệm nhân viên bằng giải pháp VnResource HRM Pro v9.0

Pharmacity chuyển đổi số công tác quản trị nhân sự và trải nghiệm nhân viên bằng giải pháp VnResource HRM Pro v9.0

Pharmacity được thành lập tháng 11/2011 và đã phát triển mạnh mẽ để trở thành hệ thống với gần 1000 nhà thuốc hiện đại và lớn nhất tại Việt Nam. Pharmacity đang tiếp tục mục tiêu đạt 5000 cửa hàng đến năm 2025 với hơn 10,000 nhân viên để trở thành hệ thống nhà thuốc bán lẻ hiện đại lớn nhất, nơi mà 50% người dân Việt Nam chỉ cần chưa đến 10 phút đi xe để đến nhà thuốc của Pharmacity.

Để đáp ứng được mục tiêu phát triển mạnh mẽ, Pharmacity tập trung đầu tư lớn cho chiến lược chuyển đổi số để xứng tầm với doanh nghiệp lớn, hiện đại, vận hành hiệu quả, thực sự là môi trường làm việc được yêu thích và thu hút nhân tài nhiều nhất. Do vậy, bên cạnh việc vận đầu tư giải pháp ERP nước ngoài, Pharmacity cần giải phần mềm nhân sự mới toàn diện hơn. Giải pháp không chỉ giải quyết tốt bài toán chấm công, tính lương cho hệ thống chuỗi bán lẻ… mà còn là một giải pháp toàn diện để hoạch định ngân sách, tuyển dụng, thu hút nhân tài, đánh giá, đào tạo phát triển nhân viên … hệ thống Mobi App tạo ra sự tương tác và trải nghiệm thích thú cho toàn nhân viên.

Về VnResource, VnResource có hơn 16 năm kinh nghiệm tư vấn triển khai Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự toàn diện cho hơn 300 Doanh nghiệp vừa và lớn như Honda, Panasonic, Thiên Long, Ajinomoto… đặc biệt là các Doanh nghiệp bán lẻ như ACFC (tập đoàn IPP), Hệ thống chuỗi An Phước, Wacoal… Sau hơn 3 tháng làm việc chặt chẽ và đánh giá các giải pháp hàng đầu tại VN, Pharmacity đã lựa chọn và triển khai giải pháp Giải pháp VnResource HRM Pro v9.0 để thực hiện mục tiêu chuyển đổi số toàn diện công tác quản trị nhân sự hiệu quả và góp phần tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc của toàn nhân viên.

Tại buổi lễ kickoff dự án có sự tham dự trực tiếp và trực tuyến của Ban Tổng Giám Đốc và hầu hết thành viên dự án của hai bên. Đây là sự quan tâm đặc biệt đến một dự án chuyển đổi số rất quan trọng, có ý nghĩa lớn với toàn bộ hơn 10,000 nhân viên của Pharmacity trong tương lai. Sự quan tâm này là động lực lớn để hai ban dự án tiếp tục nỗ lực hoàn thành giai đoạn tư vấn & thiết kế giải pháp tiến đển thực hiện thành công dự án để đạt được những mục tiêu lớn mà Pharmacity đã đề ra.

Gửi liên hệ
0914004800