Trang chủ Tin dự án VƯỢT TIẾN ĐỘ 2 THÁNG SIÊU VIỆT GROUP THÀNH CÔNG NGHIỆM THU GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TOÀN DIỆN VNRESOURCE HRM PRO

VƯỢT TIẾN ĐỘ 2 THÁNG SIÊU VIỆT GROUP THÀNH CÔNG NGHIỆM THU GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TOÀN DIỆN VNRESOURCE HRM PRO

Ngày 03/06/2024, Siêu Việt GroupVnResource đã vận hành thực tế hệ thống nhân sự VnResource HRM PRO, đánh dấu sự hợp tác thành công trong công tác chuyển đổi số quản trị nhân sự.

SIEU-VIET-2

Tập Đoàn Siêu Việt, công ty hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến, kết nối với hơn 10.000.000 người tìm việc với gần 1.000.000 nhà tuyển dụng, mang lại cơ hội nghề nghiệp cho hàng triệu người trong suốt 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Năm 2022, Tập Đoàn Siêu Việt đã hợp nhất các trang web Viectotnhat.com, Mywork.com.vnTimviecnhanh.com thành Vieclam24h.vn, trở thành nền tảng việc làm thống nhất và mạnh mẽ nhất của Tập Đoàn.

Trong bối cảnh ngành tuyển dụng trực tuyến Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, Siêu Việt Group nhận thấy sự cần thiết phải xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả và nâng cao trải nghiệm làm việc của tất cả nhân viên. Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp phải chuẩn hóa và đơn giản hóa các quy trình, đồng thời hệ thống hóa các dữ liệu để tiết kiệm thời gian, công sức và giấy tờ trong quá trình làm việc. Việc áp dụng một hệ thống quản trị nhân sự hiệu quả là điều hết sức cần thiết vào lúc này của Tập Đoàn. Do đó, Tập Đoàn Siêu Việt đã lựa chọn và quyết định áp dụng hệ thống VnResource HRM Pro vào quản trị nhân sự của doanh nghiệp.

Dự án phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro với tiến độ triển khai vượt 2 tháng so với kế hoạch ban đầu và nghiệm thu thành công các chức năng: 

  • Dashboard báo cáo trực quan
  • Self-Service Portal – Gia tăng trải nghiệm nhân viên
  • Tuyển dụng thu hút nhân tài
  • Đào tạo phát triển nhân viên
  • Tự động hóa quy trình Công – Lương
  • Quản lý tin tức truyền thông nội bộ

VnResource HRM Pro đã vượt ngoài mong đợi khi đáp ứng được các yêu cầu chức năng và bài toán nhân sự tại Tập Đoàn Siêu Việt. Hệ thống giúp tối ưu hóa quy trình quản lý, giảm thiểu thời gian và nguồn lực, đảm bảo về độ chính xác trong công tác quản trị nhân sự tại Tập Đoàn.

SIEU-VIET-1

Thành công nghiệm thu vượt tiến độ dự án VnResource HRM Pro là thành tựu quan trọng đánh dấu cột mốc hợp tác giữa Tập Đoàn Siêu Việt & VnResource. Thành công bước đầu mở ra hành trình số hóa trong công tác quản trị nhân sự tại Siêu Việt và cũng là khởi đầu cho sự hợp tác của hai bên trong quy trình tuyển dụng. Chính điều này sẽ tạo ra lợi thế vững chắc giúp Tập Đoàn Siêu Việt phát triển, cạnh tranh mạnh mẽ trong tương lai. Thành công cũng đồng thời khẳng định giải pháp Quản trị Nhân sự VnResource HRM Pro là một giải pháp hiệu quả phù hợp với công tác quản trị nhân sự hiện đại, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ hiện nay.

Sau cùng, xin chúc mừng Tập Đoàn Siêu Việt đã Nghiệm Thu đưa hệ thống vào vận hành thành công. Xin chúc mừng ban dự án hai bên Siêu Việt GroupVnResource

Gửi liên hệ
0914004800