Trang chủ Tin dự án Atlanta nâng cao hiệu quả quản lý với Giải pháp VnResource EBM Pro

Atlanta nâng cao hiệu quả quản lý với Giải pháp VnResource EBM Pro

Ngày 07/08/2017, VnResource và Atlanta đã tổ chức buổi lễ kick-off khởi động dự án Phần Mềm Quản Lý Đào tạo VnResouce EBM Pro tại trụ sở chính của Atlanta nằm ở 236 Nguyễn Thị Minh Khai, 6, Quận 3, TP HCM.

Trường Ngoại ngữ Atlanta được thành lập vào ngày 01-10-2007. Atlanta đào tạo rất nhiều khóa học từ tổng quát đến học thuật phù hợp với nhiều đồi tượng học viên như: tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi tốt nghiệp THCS hay THPT, TOEIC, IELTS…  Với sự tổ chức lớp học đa dạng với nhiều trình độ khác nhau trung tâm đã thu hút một lượng học viên khá lớn theo học ở khu vực TP HCM.

Đặc biệt, Atlanta là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng phương pháp “Mind Map”, giảng dạy và vận dụng tiếng Anh dưới dạng bản đồ tư duy được thiết kế riêng biệt, kết hợp với mô hình học Bàn tròn, là một trong các tiêu chuẩn chuẩn mực mà Atlanta thiết lập nhằm hỗ trợ các giáo viên thuận tiện trong việc triển khai các mô hình giảng dạy hiệu quả, cũng như hỗ trợ cho học viên dễ dàng tham gia các hoạt động học tập.

Sau nhiều tháng khảo sát & đánh giá kỹ lưỡng các nhà cung cấp phần mềm, Atlanta đã quyết định lựa chọn VnResource trở thành nhà cung cấp Giải pháp Phần mềm Quản lý Đào tạo cho trường bởi sự đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của Atlanta cũng như tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên VnResource.

Hình ảnh tại buổi lễ khởi động dự án EBM Pro giữa VnResource và Atlanta

Dự án VnResource EBM Pro tại Atlanta dự kiến sẽ triển khai trong vòng 2 tháng trước khi đưa vào vận hành thực tế. Hai bên tin rằng, việc áp dụng giải pháp Quản Lý Đào tạo VnResource EBM Pro góp phần nâng cao công tác quản lý, chăm sóc học viên hiệu quả, hỗ trợ các báo cáo thống kê phục vụ cho quá trình ra quyết định… kiểm soát hiệu quả mọi nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động và định hướng phát triển của Atlanta trong tương lai.

Gửi liên hệ
0914004800