Trang chủ Hoạt động VnResource Chương trình Company Trip 2022 và kỷ niệm 17 năm thành lập công ty VnResource tại Đà Nẵng – Hội An (11-13/9/2022)

Chương trình Company Trip 2022 và kỷ niệm 17 năm thành lập công ty VnResource tại Đà Nẵng – Hội An (11-13/9/2022)

Ngày 11/9-13/9/2022 vừa rồi, công ty VnResource đã có chuyến du lịch đến thành phố biển Đà Nẵng và đây cũng là dịp để nhân viên trong toàn công ty được có cơ hội kết nối, cùng nhau tham gia những hoạt động trong suốt chuyến đi. Cùng với hoạt động Teambuilding là lễ kỷ niệm 17 năm thành lập VnResource, năm nay là một dịp đặc biệt để tất cả các VnResourcers của ba miền Bắc – Trung – Nam được quy tụ, cùng ôn lại những cột mốc ghi dấu ấn tượng trên hành trình xây dựng, phát triển của Công ty với nhiều thay đổi về tầm vóc và vị thế.

Hành trình 3 ngày 2 đêm được bắt đầu trong sự mong chờ và háo hức của tất cả các thành viên. Sáng ngày 12/09/2022, giải đấu giao hữu giữa các cầu thủ đến từ đội bóng VnResource ở ba miền được diễn ra tại Đà Nẵng trong không khí tưng bừng và sôi nổi. Các đội bóng đã thi đấu với tinh thần hăng say và niềm đam mê với bóng đá. Tinh thần đồng đội trong mỗi trận đấu chính là cầu nối đến đem các VnResourcers lại gần nhau hơn.

Anh em VnResource hào hứng chuẩn bị cho giải đấu VnResource Foootball Championship

Vào buổi chiều cùng ngày, chương trình Teambuilding “Vươn ra biển lớn” được diễn ra tại bãi biển Đà Nẵng cùng sự tham gia của toàn bộ nhân viên công ty. Mỗi trò chơi, mỗi hoạt động đều mang ý tưởng về sự đoàn kết cùng nhau nỗ lực hoàn thành mục tiêu. Sự cộng hưởng của tinh thần ấy không những giúp các thành viên khắng khít hơn mà còn có khả năng giúp mỗi cá nhân tăng cường sức mạnh của chính bản thân họ vì tập thể chung.

Tinh thần đồng đội chung tay vượt qua các thử thách trong hoạt động Teambuilding

Kế tiếp hoạt động team building là bữa tiệc Gala Dinner kỉ niệm 17 năm thành lập công ty. Đêm Gala Dinner chủ đề “Quy tụ hiền tài – Đánh thức bản lĩnh” được diễn ra với sự tham gia của các nhân viên đã và đang làm việc tại VnResource cùng những đối tác, khách hàng thân thiết – những nhân tố quan trọng góp phần vào thành công của VnResource hôm nay.

Đặc biệt, trong buổi tối diễn ra đêm Gala Dinner 2022 này, giám đốc công ty – ông. Thái Bình Quý đã có một bài phát biểu truyền cảm hứng tới toàn thể nhân viên công ty. Thông điệp mạnh mẽ của giám đốc Thái Bình Quý “Luôn làm việc như chơi bóng đá” được truyền tải với ý nghĩa trong mọi vị trí công việc, không có giới hạn trong tư duy của con người, chỉ cần bạn đem lại giá trị thì dù ở vị trí nào bạn cũng được trân trọng.

Kết thúc bài phát biểu là lời tri ân của ban lãnh đạo tới tất cả toàn thể thành viên của VnResource – những người bạn, các khách hàng, đối tác cùng những anh chị em đã đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Mỗi một cột mốc mới, hành trình của VnResource càng có thêm nhiều những sự kiện trọng đại đánh dấu sự phát triển bền vững của thương hiệu VnResource trên thị trường. Với tinh thần luôn nỗ lực, nhiệt huyết trong mỗi chặng đường đồng hành chuyển đổi số cùng doanh nghiệp Việt Nam, VnResource tin rằng trong tương lai sẽ ngày càng có nhiều hơn những dấu ấn mới cùng những dự án bùng nổ hơn nữa.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của tất cả các khách mời, đối tác đã có mặt cùng chung vui với VnResource. Cảm ơn các VnResourcers vì những nỗ lực đáng tự hào trong suốt hành trình 17 năm vừa qua. Các bạn luôn là những mảnh ghép không thể tách rời tạo nên bức tranh thành công của VnResource trong hôm nay và tương lai!

Gửi liên hệ
0914004800