Trang chủ Hoạt động VnResource Đội bóng VnResource trở thành nhà vô địch tại giải bóng đá VINASA Mở Rộng 2022

Đội bóng VnResource trở thành nhà vô địch tại giải bóng đá VINASA Mở Rộng 2022

Ngày 16-17/04/2022 vừa qua, Giải Bóng đá VINASA mở rộng năm 2022 tại TP. HCM được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập VINASA đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia 14 đội bóng là 14 doanh nghiệp hội viên VINASA. 

Trong trận đấu tại vòng loại, những cầu thủ của đội bóng VnResource đã có những trận đấu vô cùng máu lửa và quyết liệt xuất sắc giành lấy tấm vé vào vòng tứ kết Serie A. Tại trận chung kết, tuy gặp rất nhiều những đối thủ mạnh nhưng bằng sức trẻ cũng như niềm đam mê bất tận với bóng đá, biệt đội báo hồng VnResource FC vẫn không ngừng nỗ lực hết mình để đem về chiến thắng vẻ vang cho đội nhà tại giải đấu. 

Đội bóng VnResource cùng các cổ động viên cùng ăn mừng chiến thắng 

Với chiến thắng này cũng chứng tỏ rằng các anh em VnResourcers không chỉ là những chiến binh trên hành trình đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường chuyển đổi số mà còn là những chiến binh với tinh thần “work hard, play hard” trên sân cỏ. 

Một lần nữa, xin được cảm ơn ban tổ chức Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức một giải đấu vô cùng thành công. Thông qua chuỗi hoạt động thể thao, đây cũng là cơ hội để khẳng định sự khắng khít của các doanh nghiệp hội viên cũng như để giao lưu, hợp tác cùng phát triển. 

Gửi liên hệ
0914004800