Trang chủ Hoạt động VnResource VnResource LMS Pro xuất sắc đạt giải thưởng Thành Phố Thông Minh 2022

VnResource LMS Pro xuất sắc đạt giải thưởng Thành Phố Thông Minh 2022

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp trên khắp cả nước thực hiện tiến trình chuyển đổi số quốc gia , Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) khởi xướng và tổ chức Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam. Trải qua những vòng thi gắt gao, cuối cùng giải pháp Đào Tạo Trực Tuyến – VnResource LMS Pro đã xuất sắc đạt được giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2022 ở Hạng mục: Giải pháp Giáo Dục Thông Minh.

Việc đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, và một trong những tiêu chí quan trọng là kết quả thực tiễn của Giải pháp VnResource LMS Pro thông qua hiệu quả tại các khách hàng doanh nghiệp như: NSRP – Nhà Máy Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn, Tập đoàn FGL, Tập đoàn Murata Nhật Bản, TTC Sugar… hay hệ thống trường hơn 150 trung tâm đào tạo Ocean Edu, KTDC Group, Interlink… 

Về tính năng, VnResource LMS Pro được đánh giá là nền tảng Đào Tạo và Học Trực Tuyến thông minh và vượt trội với những tính năng tiêu biểu sau:

  • Cung cấp giải pháp đào tạo và học trực tuyến để việc học diễn ra mọi nơi
  • Hệ thống lắng nghe (Social Listening) và phân tích để đề xuất khóa học phù hợp, cũng như đề xuất tổ chức xây dựng nội dung phù hợp.
  • Tạo ra môi trường học hứng thú, kết hợp nhiều hình thức, bao gồm Video, Audio, Game hóa (Gamification bài giảng)…
  • Giảm chi phí vận hành đào tạo và học tập thông qua hình thức trực tuyến.
  • Gia tăng sự tiện lợi khi học trực tuyến, góp phần giảm áp lực giao thông đô thị.
  • Gia tăng sự phát triển doanh nghiệp, gia tăng năng lực cạnh tranh để giảm chi phí & nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Nâng cao số hóa việc học tập chủ động cho người dân.

Về phía VnResource, Giải thưởng Thành phố Thông minh cho giải pháp VnResource LMS Pro là một dấu ấn minh chứng cho những cố gắng không ngừng nghỉ của mảng EduTech nói riêng và VnResource nói chung. Đây cũng chính là một trong những động lực giúp tập thể nhân viên VnResource tiếp tục nỗ lực hết mình để hoàn thiện, phát triển, tiếp tục đồng hành chuyển đổi số về HR Tech và Edu Tech của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Gửi liên hệ
0914004800