Trang chủ Hoạt động VnResource Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro xuất sắc giành giải thưởng Sao Khuê 2022

Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro xuất sắc giành giải thưởng Sao Khuê 2022

Ngày 23 tháng 04 năm 2022,  Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ Công bố và Trao Giải thưởng Sao Khuê 2022. Tại buổi lễ trao thưởng, Giải pháp phần mềm Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro được đánh giá là giải pháp quản trị nhân sự toàn diện và được bình chọn là Giải pháp phần mềm xuất sắc trong lĩnh vực Quản lý, điều hành tổ chức, doanh nghiệp.

Phần mềm quản trị nhân sự VnResource HRM Pro: “Cánh tay phải” đắc lực của doanh nghiệp trong chuyển đổi số 

Giải pháp phần mềm quản trị nhân sự VnResource HRM Pro là phần mềm quản trị toàn diện cho doanh nghiệp, tạo ra môi trường cộng tác chặt chẽ và chuyên nghiệp giữa toàn nhân viên và lãnh đạo các cấp nhằm tạo nên môi trường quản trị nhân sự hiện đại và hiệu quả. 

Đến với giải thưởng Sao Khuê, Giải pháp Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro nhận được những đánh giá cao từ hội đồng chuyên môn ở phiên bản 9.0 với những tính năng mở rộng thông minh như đánh giá, phân tích nguồn lực, xây dựng chính sách giữ chân và phát triển đội ngũ nhân tài, dự báo tình hình nhân sự tương lai cùng ứng dụng công nghệ tiên tiến như GPS trong quản lý nhân viên, Cloud trong lưu trữ dữ liệu hay AI trong phân tích data, đảm bảo cho ra những dự đoán chuẩn xác, an toàn. Nền tảng của Giải pháp HRM Pro hiện được phát triển trên nền tảng web và app, đáp ứng trên hầu hết các giao diện, từ PC cho đến các thiết bị di động như máy tính bảng, smart phone,… giúp nhân viên và người dùng dễ dàng sử dụng và quản lý, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Sau 17 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT và phần mềm, VnResource tự hào khi được đồng hành cùng những doanh nghiệp Việt Nam và khu vực để chuyển đổi số triển khai áp dụng cho công tác quản lý nhân sự, phát triển nhân tài. Với mong ước khẳng định trí tuệ Việt, mang sản phẩm phần mềm do người Việt sáng tạo vươn xa thế giới, VnResource luôn không ngừng nỗ lực, nghiên cứu, trau dồi để hướng đến phát triển bền vững, liên tục cải tiến những công nghệ mới để luôn là doanh nghiệp dẫn đầu trong làn sóng chuyển đổi, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng ưu việt.

Giải thưởng Sao Khuê cùng hành trình 20 năm đồng hành, vinh danh các doanh nghiệp phần mềm, CNTT Việt Nam 

Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Năm 2022, thực hiện chiến lược “Make in Vietnam” của Bộ Thông tin và Truyền thông, với vai trò tiên phong “Xung kích chuyển đổi số”, Giải thưởng Sao Khuê trong 2 năm gần đây đã đặt sứ mệnh “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số – Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số” cũng nhằm góp phần định hướng cộng đồng doanh nghiệp ICT Việt Nam sáng tạo, tiên phong theo những tinh thần của những chủ trương này.

Về phía VnResource, Giải thưởng Sao khuê là một minh chứng, một dấu ấn trên hành trình phát triển không ngừng nghỉ của VnResource. Đây cũng chính là một trong những động lực to lớn giúp tập thể VnResource nỗ lực hết mình để hoàn thiện, phát triển, tiếp tục đưa giải pháp VnResource HRM Pro trở thành Giải pháp Nhân sự được tin tưởng sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Gửi liên hệ
0914004800