Trang chủ Hoạt động VnResource Nâng cúp vinh quang – VnResource tự hào giải pháp chuyển đổi số nhân sự và giáo dục hàng đầu Việt Nam

Nâng cúp vinh quang – VnResource tự hào giải pháp chuyển đổi số nhân sự và giáo dục hàng đầu Việt Nam

Hôm nay 28/04/2023, VnResource được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2023 khẳng định chất lượng, năng lực và tầm vóc của sản phẩm VnResource.

Sao Khuê là giải thưởng danh giá hàng năm do VINASA tổ chức, nhằm bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

Bo truong Nguyen Manh Hung

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu tại lễ trao giải Sao Khuê 2023

Với sự cạnh tranh gay gắt cùng gần 300 đề cử đến từ hơn 100 doanh nghiệp trên toàn quốc, chinh phục được nhiều vòng thẩm định, phỏng vấn, đánh giá của ban giám khảo tại giải thưởng Sao Khuê 2023. VnResource đã tạo nên cú đúp ấn tượng khi giành được hai giải thưởng Sao Khuê, đây là một thành tích đáng kinh ngạc và là minh chứng cho sự tận tâm và nỗ lực không ngừng của VnResource trong việc sáng tạo và phát triển sản phẩm.

Hai sản phẩm đã thuyết phục được Hội đồng Bình chọn:

  • Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp VnResource HRM Pro xuất sắc nhận Giải thưởng Sao Khuê tại lĩnh vực “Doanh nghiệp/Tổ chức số”.
  • Giải pháp phần mềm đào tạo trực tuyến VnResource LMS Pro đã đạt chiến thắng Giải thưởng Sao Khuê tại lĩnh vực “Giáo dục và đào tạo”.

 

Trải qua gần 20 năm phát triển, VnResource được đánh giá là đơn vị Top đầu về giải pháp phần mềm Nhân sự (HR Tech) và đào tạo (EduTech) với hàng trăm khách hàng vừa và lớn như Tập đoàn Honda, Toyota, Isuzu, Panasonic, Sumitomo, Murata, Ajinomoto, Vietnam Mobile, GameLoft, Fujifilm, SCG, Pharmacity, Aeon Mall, Amata, Masan Núi Pháo, Tập đoàn Thaco Trường Hải, Nam Long Group, Tập đoàn Thiên Long, Nhựa Bình Minh, Vinasoy, Vietinbank Insurance, Tập đoàn An Phước,…

Luôn lấy yếu tố khách hàng là trọng tâm, VnResource không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để khách hàng ngày càng hài lòng và tin tưởng. Sự cố gắng đó đã nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng và đánh giá cao từ giới chuyên môn Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA). VnResource vinh dự được nâng “CÚP SAO KHUÊ 2023” – Tự hào là nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số nhân sự và giáo dục hàng đầu Việt Nam.

mr.hoang

Anh Huỳnh Tấn Hoàng – Phó Giám Đốc Trung Tâm Triển Khai Giải pháp VnResource HRM Pro nhận cúp và bằng khen giải thưởng Sao Khuê 2023 giải pháp quản trị nhân sự VnResource HRM Pro.

ms.phuong

Chị Cao Ngọc Lâm Phương – Trưởng Phòng Tư Vấn Giải Pháp VnResource LMS Pro nhận cúp và bằng khen giải thưởng Sao Khuê 2023 giải pháp đào tạo trực tuyến VnResource LMS Pro.

Để góp phần vào sự thành công như ngày hôm nay, VnResource xin gửi lời cảm ơn đến:

Đầu tiên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC Giải Thưởng Sao Khuê 2023 đã mang đến một giải thưởng vô cùng hoành tráng, chỉnh chu, chuyên nghiệp từ khâu truyền thông đến việc tổ chức.

Thứ hai xin gửi lời cảm ơn trân quý đến quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành, chia sẻ để VnResource có được những thành công như ngày hôm nay.

Và cuối cùng lời cảm ơn tuyệt vời đến Ban Lãnh Đạo luôn đưa ra những phương hướng đúng đắn cùng đội ngũ tập thể CNV VnResource đã luôn đoàn kết, sáng tạo, cống hiến hết mình vì sự phát triển của nền công nghệ thông tin nước nhà.

tap-the

Đội ngũ VnResource tham dự buổi lễ trao giải Sao Khuê 2023

CHỌN VNRESOURCE – CHỌN GIÁ TRỊ VIỆT

Một lần nữa xin chúc mừng đội ngũ VnResource.️

Gửi liên hệ
0914004800