Trang chủ Hoạt động VnResource Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 tại VnResource

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 tại VnResource

Trẻ em là niềm hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước và thế giới, nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, Công đoàn Công ty VnResource đã tổ chức tặng quà chúc mừng đến các bé là con em nhân viên của đại gia đình VnResource.

Thấm nhuần văn hóa tôn trọng “Quan điểm khách hàng” của VnResource trong kinh doanh sản phẩm, ở hoạt động lần này nhằm mang đến niềm vui trọn vẹn nhất cho các bé, ban tổ chức cũng đã liên hệ trước với các phụ huynh để tìm hiểu về sở thích cũng như nhu cầu của từng bé, từ đó chọn ra những món quà phù hợp nhất cho mỗi bé.
Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của công ty đến các thành viên, phát huy tin thần đại gia đình VnResource, mọi thành viên đều đóng vai trò là một mắt xích quan trọng và luôn được công ty quan tâm, chăm sóc, qua đó hình thành sợi dây vô hình gắn kết, cùng nhau chia sẻ khó khăn, tạo thêm sự phấn khởi và động lực để cùng nhau tiến bước đến mục tiêu chung là đưa con thuyền VnResource vươn xa hơn nữa.
Quà tặng cho các bé được tự tay công đoàn chuẩn bị và đóng gói để trao tận tay phụ huynh. Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động ý nghĩa này.
Quà 01/6 đã sẵn sàng cho các cháu
Trước đó, những món quà đã BTC tự tay chuẩn bị từ thiệp chúc mừng đến gói quà tươm tất nhất
dành tặng các cháu trong ngày 01/06
Tận tay Chủ tịch Công đoàn VnResource – Anh. Đỗ Duy Thành gửi những phần quà 01/6 của các bé đến
các AC.Phụ huynh và cùng chụp ảnh lưu niệm
Gửi liên hệ
0914004800