Trang chủ Hoạt động VnResource Nhìn lại những hành trình đã qua của VnResource tại bữa tiệc Tất niên 2018

Nhìn lại những hành trình đã qua của VnResource tại bữa tiệc Tất niên 2018

Trong không khí vui tươi của đất trời vào xuân, các thành viên VnResource đã có một buổi tiệc ấm áp và ý nghĩa bên cạnh những người đồng đội đã kề vai, sát cánh trong suốt chuyến hành trình 365 ngày vừa qua để cùng nhìn lại một năm với thật nhiều những sự kiện ý nghĩa.

Năm 2018 trôi qua với nhiều cột mốc đáng nhớ, đó là những tâm huyết, nỗ lực và chung sức của các thành viên VnResource, vui có, buồn có, thử thách có, thành công có, tất cả đều được ghi dấu trên những chặng đường đã qua. Ngày hôm nay, cùng nhìn lại để tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc, luôn tận tâm, nỗ lực,cố gắng hết sức mình và có nhiều đóng góp to lớn cho thành công của công ty. Buổi lễ trao thưởng đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy phấn khởi.
Nguồn nhân sự trẻ của VnResource không chỉ nhiệt huyết trong công việc mà còn là những con người rất tài năng. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thành viên VnResource tập luyện và thể hiện đã thu hút sự chú ý cũng như mang lại thêm nhiều khung bậc cảm xúc cho các “khán giả quê nhà”, góp phần làm ấm áp hơn cho không khí tiệc cuối năm.
Để thêm phần bất ngờ, hồi hộp, gần cuối buổi tiệc, chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn đã chọn ra những người may mắn để mang về những phần quà vô cùng hấp dẫn, đại diện cho lời tri ân chân thành và là phần thưởng cho những cống hiến không ngừng mà các thành viên đã dành cho VnResource.
Với phương châm chú trọng quan điểm khách hàng cùng lời khẳng định: “Your Trust, Our Success”, VnResource luôn nỗ lực làm việc – hoàn thiện từng ngày. Cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của tất cả các thành viên, VnResource trong năm mới Kỷ Hợi sẽ giữ vững niềm tin, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà chung VnResource ngày một thịnh vượng và phát triển.
Trân trọng cảm ơn tất cả các doanh nghiệp, các cơ quan đoàn thể đã sánh bước cùng VnResource trong chặng đường 13 năm đã qua!
Sau đây là một số hình ảnh tiệc tất niên VnResource 2018:
Dàn trai xinh gái đẹp của VnResource
Những tiết mục góp vui do chính các thành viên chuẩn bị
Những cánh buồm vững chãi của con thuyền VnResource
Trao giải cho các team có thành tích xuất sắc
VnResource xin kính chúc mọi người có một mùa xuân an lành, hạnh phúc, một năm mới tràn đầy niềm vui và thành công.
Gửi liên hệ
0914004800