Trang chủ Hoạt động VnResource Thứ trưởng bộ Thông Tin Truyền Thông Nguyễn Huy Dũng gặp gỡ và trao đổi cùng đại diện công ty VnResource về giải pháp phần mềm VnResource HRM Pro

Thứ trưởng bộ Thông Tin Truyền Thông Nguyễn Huy Dũng gặp gỡ và trao đổi cùng đại diện công ty VnResource về giải pháp phần mềm VnResource HRM Pro

Vào sáng ngày 09/02/2022, tại Bộ Thông Tin Truyền Thông (TTTT) đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa ông Nguyễn Huy Dũng – Thứ trưởng Bộ Thông Tin Truyền Thông, lãnh đạo các Cục tin học hóa/Chuyển đổi số, Vụ QLDN và ông Thái Bình Quý – tổng giám đốc công ty TNHH Tài Nguyên Tri Thức Việt Năng (VnResource) cùng các cộng sự tại chi nhánh VnResource Hà Nội để trao đổi và trình bày về giải pháp phần mềm VnResource HRM Pro.

Thứ trưởng bộ TTTT chụp hình lưu niệm cùng đại diện VnResource

Trong buổi gặp gỡ, thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng đã lắng nghe phần trình bày về phần mềm quản trị nhân sự bao gồm các sản phẩm dịch vụ về HR Tech & Edu Tech, những khách hàng đã triển khai phần mềm trong doanh nghiệp, demo về sản phẩm cùng chức năng mới, quy trình phân tích tìm nhân tài, phân tích GAP về năng lực và giải pháp đào tạo & học trực tuyến. Bên cạnh đó, ông Thái Bình Quý cũng đưa ra những định hướng phát triển các sản phẩm mới trong hệ sinh thái HR Tech & Edu Tech bao gồm App, giải pháp Fintech từ Lương, Ứng lương, Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên, học trực tuyến eLearning.

Sau khi lắng nghe phần trình bày của VnResource, ông Dũng phân tích dữ liệu chi tiết và đưa ra những kết luận về phần mềm. Ông quyết định đưa VnResource HRM Pro vào danh sách những Sản phẩm Lớn Xuất Sắc của Quốc Gia và nhờ VnResource hỗ trợ đề xuất thêm những giải pháp lớn khác để tạo thành Bộ Sản Phẩm Chuyển Đổi Số Lớn (cho các Doanh Nghiệp Lớn), đây được xem như Sản phẩm Xuất Sắc của Quốc Gia, tiêu biểu cho nền Kinh tế số của Việt Nam. Song song đó, Bộ TTTT cùng sẽ hỗ trợ công tác truyền thông cho thương hiệu VnResource bằng cách đưa vào trong tài liệu các câu chuyện thành công của Việt Nam.

Bằng tinh thần quyết liệt, ông Dũng thể hiện quyết tâm cao độ đưa Bộ TTTT trở thành đơn vị bán hàng cho những Sản phẩm CNTT do con người Việt Nam tạo ra. Theo đó, Bộ cũng sẽ tổ chức các buổi hội thảo mời Thủ Tướng Chính Phủ chủ trì cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp lớn hàng đầu ở VN để lắng nghe giải pháp. Ngay lập tức, Thứ trưởng phân bổ công việc cụ thể cho lãnh đạo các Cục, Vụ… để phối hợp với các bộ ban ngành thực hiện.

VnResource tự hào khi nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ đến từ Bộ TTTT, đưa VnResource vào Sản Phẩm lớn cho doanh nghiệp lớn và được xem như Sản phẩm Xuất Sắc của Quốc Gia, tiêu biểu cho nền Kinh tế số của Việt Nam. Bên cạnh đó, những đánh giá tích cực đến từ Thứ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Huy Dũng đem đến cho VnResource nguồn động lực và khích lệ vô cùng quý giá để tập thể nhân viên VnResource tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trên chặng đường chuyển đổi số công tác quản trị nhân sự trong tương lai.

Gửi liên hệ
0914004800