Trang chủ Hoạt động VnResource VnResource cùng gần 160 tay vợt tranh tài tại Giải Tennis Doanh nhân VCCI-HBC 2020

VnResource cùng gần 160 tay vợt tranh tài tại Giải Tennis Doanh nhân VCCI-HBC 2020

Thứ Bảy ngày 25/05/2020 vừa qua, Hội Đồng Doanh Nghiệp và Nhà Đầu Tư TP Hồ Chí Minh HBC – VCCI đã tổ chức giải quần vợt HBC – VCCI lần I, mở rộng 2020 tại cụm sân Tennis Kỳ Hòa với gần 160 tay vợt là những doanh nhân trong cộng đồng VCCI cùng tham gia tranh tài. VnResource hân hạnh là đơn vị đồng hành tài trợ cho giải đấu, nhằm khuyến khích rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe trong cộng đồng doanh nhân trẻ Việt Nam – đặt biệt là giai đoạn sau Covid – 19.

Chương trình năm nay thu hút hơn 160 tay vợt là Phó GĐ, GĐ, Phó CTHĐQT, khách mời VIP,.. trong, ngoài hội đồng tham dự và có sự quan tâm của các đài báo như: Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Doanh Nhân Sài Gòn, Nhịp Cầu Đầu Tư, VTV, HTV,…

 

Theo ông Nguyễn Trí Dũng, Phó Chủ tịch HBC, ngoài việc khuyến khích phong trào thể dục thể thao thì giải đấu này còn là cơ hội để quảng bá các dự án, xúc tiến đầu tư của hội đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư, tạo ra cơ hội cho các doanh nhân cùng tham gia hợp tác, đầu tư và kết nối giao thương.

 

 

Tại giải đấu năm nay, VnResource không chỉ tham gia với tư cách là thành viên tham dự mà còn là nhà tài trợ vàng của chương trình, mong muốn chung sức cùng BTC để mang đến một mùa giải chất lượng, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để gặp gỡ, giao lưu và học hỏi cũng giữa các thành viên là các Doanh nhân trong và ngoài hội. Bên cạnh đó, mùa giải cũng là nơi giao lưu để xúc tiến đầu tư, kết nối kinh doanh…

Giải quần vợt doanh nhân VCCI-HBC 2020  có 3 nội dung thi đấu và tất cả là đánh đôi nam gồm: 1300, 1350 và 1400, diễn ra toàn bộ trong ngày.

Ông Nguyễn Trí Dũng- Phó Giám đốc hội đồng doanh nghiệp và đầu tư TP.HCM VCCI – BTC giải, chia sẻ: “ Chúng tôi đã lên kế hoạch giải đấu này từ năm ngoái, nhưng do tình hình bệnh Covid-19 nên đã đã kéo dài đến tới nay mới tổ chức. Đây là giải đấu hoàn toàn mới và được tổ chức đầu tiên trong giới doanh nhân được hoạt động lại nhằm tạo sân chơi cho các anh em. Ngoài ra, cũng theo cái tên mới có từ xúc tiến đầu tư thì cũng sẽ mang đến nhiều ý nghĩa nhằm quảng bá dự án, kết nối kinh doanh và đến cơ hội nhiều hơn cho các doanh nhân được xúc tiến đầu tư…”

“Với sự ủng hộ nhiệt tình đến từ các anh em trong cộng đồng, giải sẽ tiếp tục được duy trì và tổ chức hằng năm, thậm chí là hai lần trong một năm. Ngoài giải tennis, sắp tới đây chúng tôi có sẽ tổ chức thêm các giải đấu các môn khác như bóng đá, golf… cho hội đồng doanh nghiệp”, ông Dũng nói thêm.

Cùng chúc mừng cho thành công của mùa giải lần này và hy vọng, VnResource sẽ có thêm nhiều cơ hội đồng hành cùng Hội ở những giải đấu khác.

Gửi liên hệ
0914004800