Trang chủ Hoạt động VnResource VnResource tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

VnResource tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Chiều ngày 8/3/2022, tại văn phòng VnResource Hồ Chí Minh đã diễn ra hoạt động chào đón ngày Quốc Tế Phụ Nữ nhằm tôn vinh cũng như mang lại cho những đóa hồng VnResourcers một ngày thật vui và ý nghĩa. 

Trong hoạt động, các chị em của các phòng ban được nhận những đóa hoa và một bữa tiệc nhỏ do công ty tổ chức. Không những thế, tại văn phòng còn được chuẩn bị một góc “sống ảo” nho nhỏ dành riêng cho các chị em trong ngày 8/3 và được chị em hưởng ứng rất nhiệt tình. 

Tại một doanh nghiệp về CNTT như VnResource, việc phần lớn nhân sự đều là nam giới là chuyện không hề xa lạ. Tuy có phần thiệt thòi về số lượng, nhưng phái đẹp tại VnResource vẫn không hề thua kém về chất lượng. Ở những bộ phận về kỹ thuật, công nghệ là thế mạnh của cánh mày râu thì chị em phụ nữ VnResourcers vẫn luôn tự tin khẳng định vị trí của mình và trở thành một phần quan trọng tại VnResource. 

Thay mặt cho ban lãnh đạo và các đấng mày râu, chúc chị em một ngày 8/3 với thật nhiều niềm vui và năng lượng tích cực, luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công trong công việc. Chúc một nửa xinh đẹp của VnResource luôn hạnh phúc và tận hưởng trọn vẹn những ngày đồng hành tại VnResource!  

Gửi liên hệ
0914004800