Trang chủ Hoạt động VnResource VnResource và Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) đã ký kết hợp tác chiến lược, cung cấp Giải Pháp Phần mềm Đào tạo và Học trực tuyến VnResource LMS Pro – eLearning

VnResource và Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) đã ký kết hợp tác chiến lược, cung cấp Giải Pháp Phần mềm Đào tạo và Học trực tuyến VnResource LMS Pro – eLearning

Ngày 20/06/2024, Công ty Cổ phần Tài Nguyên Tri Thức Việt Năng (VnResource) và Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) chính thức ký kết hợp tác chiến lược cung cấp Phần mềm Đào tạo & Học trực tuyến VnResource LMS Pro – eLearning, nhằm mang đến cộng đồng giải pháp đào tạo và học trực tuyến hiện đại, chất lượng cao. với hiệu suất và chất lượng cao, gia tăng trải nghiệm học tập đổi mới, kiến tạo giá trị tri thức bền vững.

Tham dự lễ ký kết, về phía VNHR có sự hiện diện của ông Lê Hồng Phúc – Chủ tịch Câu lạc Bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR); ông Nguyễn Phúc Toàn – Trưởng Phòng Tài Chính VNHR. Về phía VnResource có sự tham dự của ông Thái Bình Quý – Tổng Giám đốc; ông Chung Văn Kiệt – Giám đốc trung tâm phát triển sản phẩm EduTech.

VnResource và VNHR chính thức trở thành Đối tác chiến lược

Theo đó, VnResource trở thành Đối tác Chiến lược hỗ trợ VNHR trong lĩnh vực Công Nghệ, cung cấp Giải Pháp Đào Tạo và Học Trực Tuyến VnResource LMS Pro – eLearning cho hơn 1300 hội viên VNHR, trong đó hơn 60% hội viên hiện đang giữ chức vụ quản lý, đến từ hơn 800 doanh nghiệp, tổ chức (trong số đó hơn 50% Hội viên doanh nghiệp là công ty / tập đoàn đa quốc gia). 

Giải pháp VnResource LMS Pro – eLearning được xây dựng trên nền tảng hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, bảo mật dữ liệu toàn diện cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, tạo ra nền tảng số đào tạo vững chắc cho VNHR trong xu hướng đào tạo nhân sự trực tuyến.

Để đáp ứng cho Cộng đồng nhân sự Việt (VNHR) xây dựng cộng đồng vững mạnh với sứ mệnh “Nâng tầm nguồn nhân lực Việt”, Giải pháp Đào tạo và Học Trực Tuyến VnResource LMS Pro – eLearning giúp VNHR tổ chức đào tạo chuyên nghiệp; xây dựng khóa học số chuyên sâu và chất lượng; AI tự động đề xuất lộ trình đào tạo và thăng tiến, Gamification tạo ra sự thích thú học tập, mang đến trải nghiệm học tập nhất quán cho học viên. Học tập trên mobile app giúp học viên dễ dàng nâng cao kiến thức mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ người học trong quá trình lên kế hoạch học tập phù hợp cho nhu cầu của bản thân.

Ngoài ra, diễn đàn học tập nội bộ cho phép các thành viên tương tác và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm thực chiến, cùng nhau tạo ra cộng đồng học tập văn minh, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển doanh nghiệp bền vững.

Về phía VNHR, tổ chức sẽ đồng hành cùng VnResource trong hoạt động truyền thông, nâng cao nhận thức thương hiệu và hỗ trợ kết nối VnResource tới hệ sinh thái thành viên nội bộ của tổ chức, cung cấp thông tin về nhu cầu quản trị nhân sự và chuyển đổi số trong đào tạo, hỗ trợ VnResource trong việc thực hiện sứ mệnh mang lại những Giải pháp và Dịch vụ Công nghệ giá trị, giúp quản lý tổ chức một cách hiệu quả, đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt trước những thách thức của thời đại số, mang lại lợi ích tối ưu cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Tại lễ ký kết, đại diện VnResource, Ông Thái Bình Quý – Tổng giám đốc VnResource bày tỏ sự quyết tâm của đội ngũ , ông chia sẻ: “Về tiêu chí hoạt động, VnResource và VNHR có rất nhiều điểm chung với nhau và điểm chung để đem đến kết quả thực tiễn – đó là kết nối cung cấp giải pháp Đào tạo và Học trực tuyến giúp cho cộng đồng Nhân sự có thể lan toả kiến thức, đồng thời giúp cho mỗi cá nhân có thể tự nâng cao năng lực và đóng góp nhiều hơn cho doanh nghiệp và xã hội. Dựa trên cơ sở này, tôi đặt kì vọng cao với đội ngũ phát triển sản phẩm sẽ kết hợp vừa nâng cấp, vừa cải tiến sản phẩm để thu hút thêm nhiều người làm nghề Nhân sự tham gia vào cộng đồng để cùng nhau xây dựng văn hóa học tập chủ động cách tốt nhất. Cảm ơn anh Phúc đã tạo điều kiện kết nối để VnResource có thể thực hiện sứ mệnh đem đến cơ hội học tập cho tất cả mọi người để cùng nhau phát triển cộng đồng Nhân sự.”

Còn theo ông Lê Hồng Phúc – Chủ tịch VNHR cho biết: “VnResource là đơn vị tiên phong mang đến những giải pháp vượt trội và thiết thực cho cộng đồng nhân sự… Với Hệ thống Quản lý đào tạo & Học trực tuyến VnResource LMS Pro – eLearning tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đào tạo thực tế của thị trường. Tôi tin rằng, với sự hợp tác chặt chẽ và nỗ lực của cả hai bên, VNHR và VnResource sẽ cùng nhau góp phần nâng cao năng lực và giá trị của nguồn nhân lực Việt.”

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Thông qua hợp tác, VnResource và VNHR thống nhất sẽ phối hợp chặt chẽ với nhau trong trong quá trình chuyển đổi số công tác đào tạo nhân lực cho Cộng đồng nhân sự Việt, hướng tới mục tiêu mang lại cho cộng đồng Nhân sự, cho khách hàng những trải nghiệm học tập tiện ích và thiết thực nhất, tạo sức mạnh cộng hưởng lớn, cùng nhau hướng về một tương lai phát triển bền vững, nâng tầm đội ngũ những người làm nghề nhân sự chuyên nghiệp, nơi mỗi người đều có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng của mình và đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Trải nghiệm ngay hệ thống Đào tạo và Học trực tuyến tại đây: https://vnhrelearning.vnresource.net/

Gửi liên hệ
0914004800