Trang chủ Hoạt động VnResource VnResource và MISA chính thức ký kết Hợp Tác Chiến Lược nhằm tạo ra Hệ sinh thái Chuyển Đổi Số toàn diện và Gia tăng giá trị cho Khách Hàng

VnResource và MISA chính thức ký kết Hợp Tác Chiến Lược nhằm tạo ra Hệ sinh thái Chuyển Đổi Số toàn diện và Gia tăng giá trị cho Khách Hàng

Ngày 09/06/2023, Công ty Cổ phần MISA chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tài Nguyên Tri Thức Việt Năng (VnResource) tại Văn phòng MISA TP Hồ Chí Minh. Sự kiện đã đánh dấu một cột mốc quan trọng, mở ra những triển vọng mới cho MISA và VnResource trên hành trình cùng nhau kiến tạo hệ sinh thái nền tảng số dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa MISA và VnResource được đại diện 2 đơn vị thống nhất triển khai bằng hình thức ký số ngay trên điện thoại di động,
thể hiện tinh thần chuyển đổi số hướng tới phát triển hệ sinh thái nền tảng số.

Tham dự lễ ký kết, về phía MISA có sự hiện diện của ông Lữ Thành Long – Chủ tịch HĐQT, ông Lữ Hồng Chương – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Lê Hồng Quang – Phó Tổng Giám đốc Thường trực, ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Tổng giám đốc, bà Nguyễn Thị Ngoan – Giám đốc Tài chính, bà Nguyễn Thị Phương Quyên – Phó Giám đốc Văn phòng MISA Hồ Chí Minh, ông Phạm Đức Trung Kiên – Quan sát viên HĐQT cùng đại diện BGĐ các Trung tâm kinh doanh của Văn phòng MISA Hồ Chí Minh.

Về phía VnResource có sự tham dự của ông Thái Bình Quý – Tổng Giám đốc, ông Dương Quang Tú – Phó Tổng Giám đốc, ông Lê Xuân Thuyên – Giám Đốc Trung tâm Triển khai TPHCM, Ông Phạm Văn Hiển – Trưởng Trung tâm Phát Triển Sản Phẩm, ông Trần Thế Anh – Trưởng Chi nhánh Miền Bắc, ông Thái Hùng Tín – Trưởng Chi nhánh Miền Trung cùng một số lãnh đạo chủ chốt của công ty.

Ngoài ra, lễ ký kết cũng có sự hiện diện của các nhà đầu tư TA Associates, đối tác Công ty Luật Quốc tế Allens, Công ty Cổ phần Tư Vấn EY Việt Nam, Công ty Luật TNHH RHTLaw và Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt (VDSC).

MISA là một trong những doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, đã và đang cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho hơn 250.000 khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể và gần 3,5 triệu khách hàng cá nhân. Đặc biệt, với tinh thần “Go Global”, các giải pháp của MISA hiện đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

VnResource cũng là Doanh nghiệp Công Nghệ, chuyên phát triển và triển khai các Giải pháp Phần mềm về HR Tech & Edu Tech chất lượng cao như: Giải Pháp Quản trị Nhân Sự và Nhân Tài cho doanh nghiệp, các Giải Pháp Phần mềm Đào tạo cho Doanh nghiệp Giáo dục, Trường học… Với 18 năm kinh nghiệm, VnResource đã cung cấp giải pháp cho hơn 200 khách hàng lớn đặc biệt là các doanh nghiệp trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam như Honda, Toyota, Panasonic, Thiên Long, Tập đoàn Thaco Trường Hải…

Thông qua hợp tác, hai bên có thể tận dụng thế mạnh của nhau để bổ sung hoàn thiện hơn nữa công nghệ, tính năng của sản phẩm để mang lại giá trị càng nhiều hơn cho Khách hàng. Hơn nữa, hai bên sẽ đẩy mạnh đầu tư xây dựng các nền tảng nhằm cung cấp những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ gia tăng tới khách hàng hiện hữu cũng như tệp khách hàng mới của hai bên. Trong tương lai, MISA và VnResource sẽ tiếp tục nghiên cứu, mở rộng danh mục các lĩnh vực hợp tác để tối ưu hóa tiềm năng, lợi thế của hai bên.

Sự hợp tác giữa MISA và VnResource không chỉ mở ra cơ hội mới cho hai bên,
mà còn đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin của Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lữ Thành Long – Chủ tịch HĐQT MISA đánh giá cao việc hợp tác với VnResource và khẳng định: “Đây là một bước đi quan trọng nhằm tận dụng và phát huy thế mạnh của mỗi bên hướng tới mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng cũng như tăng cường mối quan hệ hợp tác về nhiều mặt. Qua đó, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế nói riêng và xã hội nói chung”.

Ông Lữ Thành Long – Chủ tịch HĐQT MISA
phát biểu về sự hợp tác chiến lược giữa MISA và VnResource.

 

Cùng hướng tới việc đem lại những tiện ích dành cho cộng đồng doanh nghiệp, ông Thái Bình Quý – Tổng Giám đốc VnResource chia sẻ: “VnResource sẽ nỗ lực mạnh mẽ để học hỏi lẫn nhau và cam kết sẽ sát cánh với MISA trong công cuộc chuyển đổi số cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, giúp họ gia tăng năng suất và vượt qua giai đoạn khó khăn của kinh tế hiện nay“.

Ông Thái Bình Quý – Tổng Giám đốc VnResource phát biểu tại lễ ký kết.

 

Cũng trong khuôn khổ lễ ký kết, ông Lê Hồng Quang – Phó Tổng Giám đốc Thường trực MISA đã cam kết sẽ hợp lực cùng VnResource xây dựng và triển khai kế hoạch hành động nhằm phát triển các sản phẩm, dịch vụ số tốt nhất cho cộng đồng, qua đó khẳng định vai trò của doanh nghiệp Việt trong sứ mệnh phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Ông Lê Hồng Quang – Phó Tổng Giám đốc Thường trực MISA
phát biểu thể hiện hành động cam kết thực thi, đảm bảo hoàn thành mục tiêu hợp tác chiến lược.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa MISA và VnResource

Lãnh đạo MISA đón tiếp đoàn lãnh đạo VnResource tới thăm và ký kết hợp tác chiến lược tại Văn phòng MISA Hồ Chí Minh.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa MISA và VnResource chính là dấu mốc cho sự quyết tâm đồng hành thực hiện thành công chiến lược hoạt động kinh doanh của cả hai bên, tạo ra sức mạnh cộng hưởng, mang lại những trải nghiệm vượt trội và giá trị bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp. Sự hợp tác này không chỉ mở ra cơ hội mới cho MISA và VnResource, mà còn đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin của Việt Nam.

(Nguồn: Bài viết thông cáo chung của Misa & VnResource)

Gửi liên hệ
0914004800