Trang chủ Tin dự án TOYOTA Việt Nam thực hiện chuyển đổi số quản lý nhân sự toàn diện với Phần mềm HRM Pro

TOYOTA Việt Nam thực hiện chuyển đổi số quản lý nhân sự toàn diện với Phần mềm HRM Pro

Chiều ngày 30.9.2020 tại văn phòng TOYOTA Vĩnh Phúc đã diễn ra buổi Lễ khởi động triển khai dự án Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro giữa Công ty Ô Tô TOYOTA Việt Nam (TMV) và Công ty TNHH Tài Nguyên Tri Thức Việt Năng (VnResource).
TOYOTA là một trong những nhà sản xuất ô tô Nhật Bản danh tiếng trên toàn thế giới với gần 100 năm phát triển. TOYOTA Việt Nam là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực ô tô tại thị trường Việt Nam và đến nay sau hơn 25 năm phát triển TMV đã và đang là một thương hiệu ô tô hàng đầu tại Việt Nam, luôn giữ vị trí dẫn đầu thị trường ô tô trong nước. Hiện nay, TMV đã phát triển với số lượng quy mô nhân viên tới gần 3.000 người và hơn 8.200 nhân viên tại các hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của TOYOTA Việt Nam. Với quy mô phát triển ngày càng đông, yêu cầu về công tác Quản trị nhân sự ngày càng phải bắt kịp với xu thế công nghệ, do vậy TMV đã quyết định lựa chọn đầu tư giải pháp VnResource HRM Pro để thay thế cho hệ thống cũ đã lỗi thời.
Tham gia buổi khởi động dự án, Ông Phạm Anh Tuấn – Tổng trưởng ban nhân sự chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá VnResource là một đối tác tốt, có năng lực và uy tín trên thị trường về lĩnh vực phân mềm Quản lý nhân sự. Qua chặng đường đánh giá khó khăn, cuối cùng chúng tôi đã quyết định lựa chọn VnResource làm đối tác cung cấp và triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự. 
Trước đây TMV đã có phần mềm quản lý nhân sự, tuy nhiên không còn đáp ứng xu thế, nhu cầu sử dụng của hiện tại. Đến nay, thời điểm công nghệ  ngày càng phát triển và yêu cầu hệ thống hỗ trợ quản trị nhân sự tiên tiến hơn nên chúng tôi quyết định đề xuất triển khai thay thế hệ thống mới. TOYOTA sẽ có gần 3,000 người dùng, yêu cầu hệ thống phải đáp ứng được yêu cầu nghiệp vụ chức năng của TMV, đặc biệt giao diện phải thân thiện với toàn bộ người dùng, vận hành ổn định 24/7 vì nhà máy của chúng tôi hoạt động không ngừng nghỉ.
Giai đoạn 1 của dự án, hai bên cam kết đặt mục tiêu triển khai thành công, đảm bảo đúng tiến độ để khẳng định sự lựa chọn đúng đắn của TMV. Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án, hoàn thành hệ thống Quản trị tổng thể nguồn nhân lực qua Phần mềm Quản lý Nhân sự một cách hoàn thiện nhất. Một lần nữa, tôi xin nhấn mạnh rằng ban lãnh đạo TMV rất kỳ vọng về vấn đề tự động hóa và tăng tính tương tác giữa nhân viên đối với hệ thống Phần mềm Quản lý Nhân sự, từ đó là mô hình triển khai tiêu biểu của TOYOTA Việt Nam”. 
Với nền tảng kinh nghiệm 15 năm tập trung vào việc phát triển hệ thống Phần mềm Quản lý Nhân sự, VnResource đã và đang khẳng định là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp và dịch vụ triển khai Phần mềm Nhân sự với những tên tuổi khác hàng lớn trải dài trong lẫn ngoài nước như: Honda, Isuzu, ZF Automotive, Thaco, Saitex, TOLL, IBM, Shimizu, Shin-Etsu, Pantos, Vietnamobile, CGV, Colgate, Vinasoy, Tập đoàn Fecon, Bệnh viện Hồng Ngọc, Skypec, Tập đoàn Thiên Long, Vietinbank Insurance,…  
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng VnResource!
Gửi liên hệ
0914004800