Home Project news Khai xuân Canh Tý – VnResource và FECON chung vui tại buổi lễ khởi động dự án Phần mềm Quản trị Nhân sự HRM Pro

Khai xuân Canh Tý – VnResource và FECON chung vui tại buổi lễ khởi động dự án Phần mềm Quản trị Nhân sự HRM Pro

Ngày 12/02/2020 vừa qua đã diễn ra Lễ khởi động dự án Phần mềm Quản trị Nhân sự HRM Pro giữa Công ty TNHH Tài nguyên Tri thức Việt Năng (VnResource) và Công ty Cổ phần FECON tại trụ sở Văn phòng FECON (Hà Nội).

Buổi khởi động được chuẩn bị chu đáo với có sự tham gia của ông Trần Trọng Thắng – Phó chủ tịch HĐQT, ông. Nguyễn Văn Thanh – Tổng giám đốc, cùng toàn thể sự có mặt đông đủ của bộ phận nhân sự, công nghệ thông tin, các công ty thành viên của FECON và đội dự án VnResource.

Công ty Cổ phần FECON là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình, trong đó tập trung vào chuyên ngành sâu là nền móng và công trình ngầm. Thành lập ngày 18/6/2004 từ một nhóm các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về xử lý và thi công nền móng công trình, có tâm huyết với nghề, với sự năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thốngthiết bị đồng bộ với những công nghệ hiện đại, đến nay FECON đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nền móng công trình tại Việt Nam. FECON đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn xây dựng và phát triển hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2025.

Tại buổi lễ, đại diện FECON ông Trần Trọng Thắng – Giám đốc dự án đã có lời chia sẻ: “Thay mặt công ty FECON, cảm ơn VnResource đã luôn nhiệt tình trong quá trình đánh giá, lựa chọn hợp tác của FECON. Đối với dự án Phần mềm Quản trị Nhân sự của FECON, dự án này mang rất nhiều kỳ vọng của Ban lãnh đạo công ty nên trực tiếp phân công tôi là Giám đốc dự án này, điều này cho thấy sự quan tâm rất lớn của FECON nên dự án chắc chắn phải thành công đúng chất lượng và tiến độ đề ra. Chúc đội dự án sức khỏe và chúc dự án thành công tốt đẹp!”

Về phía VnResource, đại diện là Giám đốc dự án – ông. Thái Bình Qúy cũng đưa ra lời cam kết: “Thay mặt Công ty VnResource xin cảm ơn FECON đã đánh giá, tin tưởng, lựa chọn VnResource là đối tác triển khai Phần mềm Quản trị Nhân sự. VnResource tự hào là một trong những đơn vị cung cấp Phần mềm Quản trị Nhân sự hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp giải pháp cho một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng như FECON. Đến nay, hai công ty gộp thành một team dự án, chúng ta sẽ cùng chung trên một con thuyền để cùng nhau triển khai dự án theo đúng mục tiêu đã đề ra từ ban lãnh đạo hai bên. Xin chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể team dự án sức khỏe, đoàn kết và cùng chèo lái dự án đến thành công!”

 

Sau màn phát biểu, đại diện dự án hai bên đã cùng tặng hoa, quà lưu niệm và cùng chụp ảnh kỷ niệm thể hiện tình cảm, sự cam kết và quyết tâm hoàn thành dự án thành công tốt đẹp của lãnh đạo hai bên.

Send the contact
0914.004.800