Home Project news Kyoshin Triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Kyoshin Triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Đầu tháng 5/2020, Kyoshin và VnResource đã có buổi khởi động Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro tại cả hai văn phòng Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Kyoshin là một thương hiệu lâu đời tại Nhật Bản với gần 50 năm lịch sử hình thành. Kyoshin Việt Nam được thành lập năm 1995 với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, chuyên họat động trong lĩnh vực dập nguội (chế tạo khuôn và khai thác khuôn dập), lĩnh vực đúc nhựa (khai thác khuôn đúc nhựa) và lắp ráp một số công đọan phục vụ cho sản phẩm khi có yêu cầu,lĩnh vực xi mạ, niken,… không chỉ cung cấp cho thị trường Việt Nam mà còn xuất khẩu đi các nước khác trên thế giới. Ngoài công ty ở TP.Hồ Chí Minh, công ty TNHH Rhymth Kyoshin Hà Nội cũng được mở nhằm tăng sản lượng và tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Bằng kinh nghiệm tích lũy có được hơn từ những khách hàng lớn đến từ Nhật Bản ở cùng mô hình sản xuất và triển khai ở nhiều chi nhánh, công ty con trên toàn quốc như Panasonic, Honda, Colgate, Stanley.., với dự án lần này, VnResource tự tin sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình, mang đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả nhất.

Đội ngũ VnResource cùng đội ngũ Kyoshin Vietnam (HCM) tại buổi kick off sáng ngày 12/05/2020

Trải qua 15 năm cung cấp giải pháp nhân sự cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, VnResource luôn tự hào khi được góp một phần sức nhỏ vào sự phát triển thành công của Quý khách hàng. Quyết tâm theo đuổi mục tiêu ứng dụng công nghệ để mang đến những giải pháp quản lý toàn diện, hiệu quả cho doanh nghiệp trong công tác quản lý, VnResource luôn không ngừng cập nhật, cải tiến để mang lại cho thị trường, khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Đội ngũ VnResource cùng đội ngũ Rhymth Kyoshin (Hà Nội) chụp ảnh lưu niệm tại buổi kick off ngày 12/05/2020

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng VnResource.

Send the contact
0914.004.800