Home Project news NHÀ PHÁT HÀNH GAME DI ĐỘNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TRIỂN KHAI HỆ THỐNG HRM PRO

NHÀ PHÁT HÀNH GAME DI ĐỘNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TRIỂN KHAI HỆ THỐNG HRM PRO

Ngày 26/02/2020 vừa qua đã diễn ra buổi khởi động dự án Triển khai Hệ thống Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro tại Công ty Cổ phần FUNTAP.

Thành lập tháng 5/2015, FUNTAP đã nhanh chóng phát triển và cán mốc 400 thành viên chỉ sau chưa đầy 5 năm hoạt động. Tính đến cuối năm 2019, FUNTAP là một trong ba nhà phát hành game trên nền tảng di động lớn nhất Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt hảo và giá trị tri thức cho cộng đồng thông qua các dịch vụ trên nền tảng Internet. Dự kiến đến năm 2025, FUNTAP trở thành một trong những công ty công nghệ Internet dẫn đầu và được tôn trọng tại khu vực Đông Nam Á, mang sản phẩm trí tuệ Việt chinh phục 300 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Chia sẻ trong buổi khởi động dự án, Bà Dương Ngọc Anh – Giám đốc Chiến lược FUNTAP chia sẻ: “FUNTAP đã tìm hiểu, đánh giá nhiều nhà cung cấp trước khi chính thức lựa chọn VnResource là đối tác triển khai phần mềm nhân sự, ban dự án chúng tôi tin tưởng đây là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với FUNTAP. FUNTAP là một doanh nghiệp trẻ, đội ngũ nhân sự cũng trẻ và năng động, tuy nhiên với mục tiêu dài hạn trong thời đại công nghệ số, FUNTAP đang xây dựng chiến lược số hóa trong công tác quản trị doanh nghiệp. Và Dự án Phần mềm Quản trị Nhân sự là bước đầu tiên trong quá trình số hóa quản trị của FUNTAP, lấy nguồn lực làm giá trị cốt lõi. Chúng tôi mong muốn khi triển khai xong, hệ thống sẽ tiết kiệm được các công tác tổng hợp dữ liệu, tính toán, phê duyệt nhanh chóng, quản trị nguồn lực hiệu quả đồng thời tăng tính tương tác giữa toàn bộ nhân viên với ban lãnh đạo và phòng Nhân sự. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty FUNTAP, kính chúc VnResource ngày càng phát triển bền vững, chúc toàn thể thành viên dự án sức khỏe, đoàn kết và chúc dự án sớm đạt mục tiêu đề ra”.

Như vậy, ngay trong những ngày đầu Xuân Canh Tý, VnResource liên tục nhận được những tín hiệu tích cực, báo hiệu một năm mới nhiều thành công nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập công ty.

Send the contact
0914.004.800