Trang chủ Tin dự án Golive thành công Giải pháp VnResource LMS – eLearning tại Tổ hợp Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn (NSRP)

Golive thành công Giải pháp VnResource LMS – eLearning tại Tổ hợp Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn (NSRP)

Tháng 12/2021, Tổ hợp Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn (NSRP) đã triển khai thành công go-live giải pháp VnResource LMS – eLearning. NSRP được đầu tư hơn 9 tỷ USD, là một trong những dự án kinh tế trọng điểm của VN, với sự liên doanh và điều hành bởi Công ty Dầu khí Quốc tế Kuwait, Công ty Idemitsu Kosan Nhật Bản. Công ty Hóa chất Mitsui Nhật Bản, Tập đoàn Dầu khí PetroVietnam làm đại diện vốn nhà nước VN. 

 

NSRP có hơn 1500 nhân viên chính thức, với hàng trăm nhân sự cao cấp từ nhiều quốc gia trên thế giới cũng như từ nhân sự của các tập đoàn quốc tế trong liên doanh. Do vậy, việc quản trị nguồn lực, đào tạo và phát triển NV đặc biệt quan trọng trong môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Nằm trong dự án chuyển đổi số toàn diện Công tác Quản trị Nhân Sự với dự án nâng cấp Giải pháp VnResource từ Go-Live 2015 lên version 9.0 (2021), sau 4 tháng triển khai song ngữ (tiếng Anh, tiếng Việt), NSRP đã go-live thành công Giải pháp VnResource LMS – ELearning để đáp ứng nhu cầu đào tạo và xây dựng văn hóa chủ động học tập trong thời kỳ Covid.

 

 

Nay, NSRP và VnResource tiếp tục triển khai nâng cấp giai đoạn cuối với các phân hệ: Tuyển dụng thu hút nhân tài (Talent Acquisition), Đánh giá (Performance Management), Phát triển cá nhân và Quản trị nhân tài (Talent Management), tích hợp với hệ thống SAP, Window AD, MS SharePoint và chuyển lương trực tiếp qua ngân hàng… nhằm thực hiện chuyển đổi số toàn diện Công tác Quản trị Nhân Sự để đạt hiệu quả cao nhất.

Gửi liên hệ
0914004800