Trang chủ Tin dự án MSM triển khai giải pháp phần mềm VnResource LMS Pro – eLearning cho Tập đoàn TTC Sugar (SBT) tại 05 Quốc Gia, hơn 20 công ty và 3000+ người dùng

MSM triển khai giải pháp phần mềm VnResource LMS Pro – eLearning cho Tập đoàn TTC Sugar (SBT) tại 05 Quốc Gia, hơn 20 công ty và 3000+ người dùng

Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hòa (TTC Sugar – SBT) là doanh nghiệp dẫn đầu ngành Đường Việt Nam với 46% thị phần, sở hữu vùng nguyên liệu rộng 66.000 hecta, trải dài 3 nước Đông Dương và 9 nhà máy đường với ưu thế về công nghệ, năng lực sản xuất và chất lượng nguồn nhân lực. Với thông điệp của Chủ tịch HĐQT SBT “Công nghệ vững vàng – Sẻ chia thành quả”, SBT không ngừng đầu tư và tập trung đẩy mạnh toàn diện việc sử dụng công nghệ trong quản trị. Trong đó, dự án Hệ thống Học trực tuyến VnResource LMS Pro – được MSM phối hợp VnResource triển khai tích hợp và nằm trong Giải Pháp Chuyển Đổi Số Quản Trị Nhân Tài của SBT cho hơn 3,000 users và trên 05 quốc gia: Việt Nam, Lào, Campuchia, Singapore, Úc.

Tại buổi họp Kick-off dự án vào ngày 11/07/2022, đại diện TTC Sugar, Anh Huỳnh Ngọc Sinh – Giám đốc Nhân sự Công ty đã chia sẻ về Mục đích và lợi ích khi triển khai dự án LMS Pro đối với SBT:

  1. Bám sát khung năng lực & mong muốn phát triển của quản lý phòng ban & người lao động.
  2. Hỗ trợ xác định lộ trình phát triển & tiến trình học tập một cách minh bạch & kịp thời.
  3. Tăng sự chuyên nghiệp & dịch vụ cho nhân sự của công ty.
  4. Gia tăng hiệu quả phát triển năng lực CBNV: Số giờ, số khóa, số lượng CBNV được đào tạo.
  5. Giảm tải chi phí đào tạo toàn ngành.
  6. Phát triển văn hóa học tập của tổ chức.

Và đây cũng chính là mục tiêu của dự án trong hành hình chuyển đổi số công tác quản trị nhân sự và phát triển nhân tài. Tất cả những điều này nhằm góp phần đẩy nhanh tốc độ chinh phục mục tiêu trở thành “Nhà cung cấp giải pháp sản phẩm Nông nghiệp có nguồn gốc và bền vững hàng đầu Đông Dương” của TTC Sugar.

Gửi liên hệ
0914004800