Trang chủ Tin dự án Trung Đông thực hiện Chuyển đổi số Công tác Quản trị Nguồn nhân lực với Giải pháp Phần mềm VnResource HRM Pro

Trung Đông thực hiện Chuyển đổi số Công tác Quản trị Nguồn nhân lực với Giải pháp Phần mềm VnResource HRM Pro

Ngày 06/04/2022, ngày đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa Công ty Cổ phần Trung Đông và VnResource trong Dự án Triển khai Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự.

Công ty Cổ phần Trung Đông được thành lập từ năm 1990, là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngày sản xuất bao bì PP dệt, bao PP ghép màng BOPP cả nước. Hiện nay, ngoài việc cung cấp các sản phẩm bao bì cho nhu cầu trong nước, Công ty còn cung cấp cho các khách hàng nước ngoài trong khối ASEAN, EU và Châu Phi với công suất hơn 30 triệu bao/tháng.

VnResource rất vui và vinh hạnh khi Dự án Triển khai Phần mềm Nhân sự nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia trực tiếp của Ban lãnh đạo Công ty, từ giai đoạn họp Demo giải pháp đến giai đoạn đánh giá và thương thảo chốt Hợp đồng. Đây sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của Dự án và là động lực cho đội triển khai VnResource nhanh chóng đưa hệ thống HRM Pro vào vận hành thực tế để quản lý và giải quyết toàn bộ bài toán về quản trị nguồn nhân lực của Trung Đông: Chấm công, Tính lương cho hơn 2,000 công nhân viên, Tuyển dụng (Xây dựng Talent Pool), Đào tạo & Phát triển nhân tài, Đánh giá hiệu suất công việc (KPI), Quản lý đồng phục nhân viên, Y tế và đặc biệt là Cổng dịch vụ Portal để nâng cao trải nghiệm và sự tương tác mạnh mẽ giữa nhân viên trong toàn Công ty.

Sau cùng, VnResource cảm ơn Ban lãnh đạo & Ban dự án Trung Đông đã tin tưởng và lựa chọn VnResource trở thành đối tác đáng tin cậy trong Hành trình Chuyển đổi số Công tác Quản trị Nguồn nhân lực.

Gửi liên hệ
0914004800