Trang chủ Tin dự án Kyoshin cả 02 miền Nam Bắc hoàn thành triển khai Phần mềm VnResource HRM Pro chỉ sau 04 tháng triển khai

Kyoshin cả 02 miền Nam Bắc hoàn thành triển khai Phần mềm VnResource HRM Pro chỉ sau 04 tháng triển khai

Chỉ sau 04 tháng triển khai, dự án chuyển đổi số toàn diện công tác quản trị nhân sự thông qua Phần mềm VnResource HRM Pro tại 02 công ty Kyoshin (HCM) và Rhythm Kyoshin (Hà Nội) đã chính thức nghiệm thu, hoàn tất công tác triển khai và đưa vào vận hành thức tế.

Kyoshin là thương hiệu lâu đời tại Nhật Bản với gần 50 năm lịch sử hình thành. Kyoshin Việt Nam được thành lập năm 1995 với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, chuyên họat động trong lĩnh vực dập nguội (chế tạo khuôn và khai thác khuôn dập), lĩnh vực đúc nhựa (khai thác khuôn đúc nhựa) và lắp ráp một số công đọan phục vụ cho sản phẩm khi có yêu cầu,lĩnh vực xi mạ, niken,… không chỉ cung cấp cho thị trường Việt Nam mà còn xuất khẩu đi các nước khác trên thế giới. Ngoài công ty ở TP.Hồ Chí Minh, công ty TNHH Rhythm Kyoshin Hà Nội cũng được mở nhằm tăng sản lượng và tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Bằng kinh nghiệm kế thừa từ nhiều khách hàng đi trước, trong số đó có không ít khách hàng cùng lĩnh vực sản xuất với Kyoshin như Panasonic, Stanley, SUMI-HANEL, ZF, Sumitomo Electric, Thaco, Mektec, Konica,…ngay từ đầu, VnResource đã tự tin sẽ làm tốt dự án lần này, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cùng những trải nghiệm tốt nhất.Sự thành công của dự án HRM Pro đã đánh dấu cột mốc quan trọng cho Kyoshin trong công tác quản lý nhân sự. Hầu hết các công việc nhân sự giờ đây đã được phần mềm hỗ trợ xử lý, giảm tải khối lượng lớn công việc cho bộ phận nhân sự mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao. Bên cạnh đó, ngoài những hiệu quả hiện thời từ các công cụ thu thập, xử lý và phân tích dữ liệu thông minh, đưa ra được những báo cáo, dự đoán trong tương lai, phần mềm còn mang tính định hướng lâu dài khi có khả năng tích hợp với hầu hết những phần mềm quản lý hiện đại khác như ERP, SAP,…

Một lần nữa, xin chúc mừng cho sự thành công của dự án cũng như những nỗ lực, hỗ trợ nhau hết mình trong thời gian qua của các đội dự án VnResource lẫn Kyoshin. Hy vọng sự thành công của dự án lần này sẽ là bước đệm để Kyoshin phát triển hơn nữa bộ máy nhân sự, ngày càng gặt hái nhiều thành công.

Gửi liên hệ
0914004800